Bạn đã biết cách làm lại sim Mobifone tại nhà tại nhà dễ dàng

Bạn bị hỏng sim đột xuất? Bạn chưa thể đến cửa hàng giao dịch Mobifone để làm lại sim? Rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến cách làm lại sim Mobi tại nhà. Trong bài viết này, cùng tổng đài Mobifone tìm hiểu chủ đề này nhé. 

Cách làm lại sim Mobifone tại nhà

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng làm lại sim rất phức tạp và phải đến trực tiếp quầy giao dịch của nhà mạng để làm. Đúng là như vậy. Khi khách hàng có nhu cầu làm lại sim, bên nhà mạng sẽ yêu cầu đối chứng và thông tin từ chủ sở hữu sim.

cach lam lai sim Mobi tai nha

Quá trình làm lại sim cũng cần rất nhiều bước xác nhận nên hiện nay chưa có cách làm lại Sim Mobi tại nhà. Vì vậy, bắt buộc khách hàng phải tới cửa hàng Mobifone hoặc các đại lý ủy quyền để làm việc này.

Làm lại sim cần chuẩn bị thủ tục gì?

Thuê bao di động cần chuẩn bị gì khi đến cửa hàng Mobifone làm lại sim? Dưới đây là liệt kê những giấy tờ, thông tin quan trọng bạn cần cung cấp cho giao dịch viên khi tới làm lại sim:

  • Giấy tờ tùy thân: Chủ thuê bao di động cần mang theo CMND/CCCD (bản gốc) hoặc hộ chiếu đã sử dụng để đăng ký sim trước đó.
  • Chuẩn bị các thông tin: 5 số thuê bao đã liên lạc gần nhất, mệnh giá thẻ nạp gần nhất, một số dịch vụ đã đăng ký như gói 4G Mobifone, hay các dịch vụ tiện ích khác…

Khép lại bài viết, tổng đài Mobifone hy vọng rằng bạn đọc đã có giải đáp cho câu hỏi:”Cách làm lại sim Mobi tại nhà như thế nào?”. Hy vọng rằng với những chia sẻ ngắn gọn trên, bạn đã có thể khôi phục lại sim thành công. Chúc quý khách hàng thật nhiều may mắn!

Rate this post