Cách chuyển tiền Mobifone sang Viettel bạn đã biết ?

Cách chuyển tiền Mobi sang Viettel là vấn đề được quan tâm từ nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông. Điều kiện chuyển tiền như thế nào? Cách chuyển ra sao? Tìm hiểu chi tiết về chủ đề này cùng tổng đài Mobifone nhé. 

Các nhà mạng viễn thông Việt Nam hiện nay đều triển khai dịch vụ chuyển tiền. Đây là một dịch vụ tiện lợi, các thuê bao di động sẽ nhận được trợ giúp từ người thân, bạn bè trong những lúc “tài khoản rỗng”. Tuy nhiên chuyển tiền khác nhà mạng từ Mobifone sang Viettel thế nào? Cùng tìm lời giải đáp trong bài viết sau đây.

Cách chuyển tiền từ Mobi sang Viettel

Có thể chuyển tiền từ Mobi sang Viettel hay không? Thực chất, người dùng không thể bắn tiền khác mạng theo dịch vụ chuyển thông thường hiện nay được. Các dịch vụ chuyển tiền hiện hành chỉ áp dụng cho các thuê bao cùng mạng.

cach chuyen tien Mobi sang Viettel

Nhà mạng Mobifone hiện nay triển khai 3 dịch vụ chuyển tiền là M2U, Fast Share và Lì Xì. Mỗi dịch vụ kể trên đều rất tiện ích nhưng vẫn chỉ áp dụng chuyển tiền nội mạng Mobi. Tuy nhiên, thuê bao di động có thể dùng cách khác để “nạp đạn” cho thuê bao ngoại mạng mà bạn đang muốn bắn tiền sang. Thay Vì chuyển tiền từ Mobi sang Viettel bạn có thể nạp tiền trực tiếp trên các ứng dụng khác.

Nạp tiền cho thuê bao khác mạng

  • Nạp tiền online: Hình thức nạp tiền điện thoại online rất phổ biến hiện nay. Bạn có thể mua thẻ nạp online và gửi cho số thuê bao Viettel mà mình muốn bắn tiền. Có rất nhiều ví điện tử cho phép bạn mua thẻ nạp như app My Mobifone, MoMo hay Shopee…
  • Thẻ cào truyền thống: Hình thức nạp tiền bằng thẻ cào truyền thống vẫn thịnh hành. Bạn có thể tới tiệm tạp hóa hay cửa hàng giao dịch Vinaphone gần nhất để mua thẻ.

Sau khi mua thẻ điện thoại, bạn có thể trực tiếp nạp thẻ cho số thuê bao đó hoặc gửi mã số thẻ để thuê bao đó tự nạp tiền.

Hy vọng rằng bài viết này đã trả lời đầy đủ câu hỏi:”Cách chuyển tiền từ Mobi sang Viettel như thế nào?” của nhiều bạn đọc. Có rất nhiều cách để giúp gia tăng tài khoản cho thuê bao ngoại mạng. Tổng đài Mobifone kính chúc quý khách hàng thành công!

Rate this post