Cách đổi điểm tích lũy Mobifone sang DATA khi cần dùng

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng quan tâm đến cách đổi điểm tích lũy Mobifone sang data. Để giúp bạn giải đáp được thắc mắc này, bài viết hướng dẫn dưới đây sẽ đưa ra thông tin vô cùng chi tiết. 

Thời buổi công nghệ hiện đại, người dùng di động dường như luôn “khát” data tốc độ cao để truy cập Internet cho nhiều nhu cầu khác nhau. Khi bạn có nhiều điểm tích lũy và bạn muốn sử dụng điểm đó để đổi sang data 4G. Cùng tìm hiểu cách đổi điểm Mobifone sang data dưới đây nhé.

Cách đổi điểm Mobifone sang data như thế nào?

Điểm tích lũy ở đâu? Nếu bạn tham gia một số chương trình như kết nối dài lâu Mobifone, gói 4G Mobifone hay một số dịch vụ khác của nhà mạng, bạn sẽ được hệ thống lưu giữ, cộng điểm.

cach doi diem mobifone sang data

Vậy cách đổi điểm Mobifone sang data như thế nào? Hiện nay, nhà mạng chưa triển khai tính năng đổi điểm tích lũy sang data tốc độ cao nên không có cú pháp hay bất kỳ thao tác nào. Người dùng chỉ có thể đổi điểm Mobifone sang phút gọi, sms hay tiền cước.

Cách đổi điểm Mobifone sang phút gọi, sms

Dù không được đổi điểm Mobifone sang data nhưng người dùng vẫn có thể đổi sang số phút gọi, sms và tiền cước. Bằng cách tham gia một số chương trình khuyến mãi Mobifone sau:

  • Đổi điểm Mobifone nhận phút gọi miễn phí
  • Đổi điểm Mobifone nhận SMS miễn phí
  • Đổi điểm Mobifone nhận thẻ cào
  • Đổi điểm Mobifone nhận voucher: Dùng để mua sắm tại BigC, VinID…

Tùy vào chương trình, để thực hiện đổi điểm, bạn có thể đổi qua tin nhắn, đổi online qua website hoặc tại nhiều cửa hàng Mobifone. Nếu lựa chọn đổi điểm qua tin nhắn SMS, bạn có thể tham khảo những cú pháp sau (miễn phí hoàn toàn cước phí):

Hình thức đổi điểm Cú pháp đổi điểm qua SMS
Đổi điểm Mobifone nhận phút gọi miễn phí CHON THOAI X gửi 9273
Đổi điểm Mobifone nhận phút gọi và SMS CHON SMS X gửi 9273
Đổi điểm nhận tiền cước CHON CUOC Y gửi 9273

Trong đó: X là số gói muốn đổi chọn 1,2 hoặc 3, Y là số điểm muốn đổi (là bội của 2.000). Nhưng người dùng chỉ được chọn 1 trong 3 ưu đãi mà thôi.

Mong rằng bài viết này đã giải đáp hết thắc mắc về cách đổi điểm Mobifone sang data hay chương trình khác mà bạn đang quan tâm. Còn rất nhiều chương trình ưu đãi độc đáo từ nhà mạng đang chờ đón quý khách hàng. Mobifone chúc quý vị một tuần làm việc đầy niềm vui!

Rate this post