Nạp tiền MobiFone bằng số seri thẻ cào được không? bằng cách nào?

Nạp tiền MobiFone bằng số seri thẻ cào được không? Cách nạp bằng số seri như thế nào? Đây chắc hẳn là một trong những thắc mắc của rất nhiều khách hàng sử dụng thẻ cào để nạp tài khoản cũng như thanh toán cước. Vậy theo bạn có nạp tiền qua số seri được không? Đây chắc chắn đây là câu hỏi của rất nhiều bạn thắc măc hãy cùng dangky3g4g.com  tìm hiểu ngay thông tin này nhé!.

Giới thiệu về số seri thẻ cào MobiFone

Số seri thẻ cào MobiFone rất dễ nhận biết. Đây là dãy số được in ngoài thẻ cào mà không bị phủ lớp tráng bạc. Dãy số seri có 15 số. Mỗi thẻ cào có 1 dãy số seri khác nhau và duy nhất.

Nhà mạng dựa vào mã số seri để quản lý tình trạng thẻ cào: Thời gian sử dụng, thẻ đã được nạp hay chưa,…

Nạp tiền MobiFone bằng số seri thẻ cào được không? bằng cách nào?

Nạp tiền MobiFone bằng số seri thẻ cào được không?

Nạp tiền MobiFone bằng số seri thẻ cào được không? – Câu trả lời là Số seri thẻ cào MobiFone không có chức năng nạp tiền. Để nạp tiền bạn cần thực hiện theo đúng cú pháp quy định là *100*Mã-số-thẻ#gọi.

Trong trường hợp nếu thẻ cào của bạn chẳng may bị mất số, mờ số nhưng vẫn còn nguyên dãy số seri, 4 góc,… thì bạn có thể đến các cửa hàng MobiFone để được đổi sang thẻ mới có mệnh giá mới.

Lưu ý: Số seri thẻ cào không thể nạp tiền điện thoại tuy nhiên khi nạp tiền game online thì số seri đóng vai trò khá quan trọng. Để nạp tiền game bạn cần cung cấp mã thẻ và cả số seri.

Mua thẻ cào MobiFone ở đâu?

Thẻ cào hiện đang được bán khá phổ biến hiện nay, bạn có thể mua:

Mua thẻ trực tiếp tại cửa hàng MobiFone, đại lý,…

Mua thẻ cào online trên web MobiFone hoặc các ứng dụng nạp tiền uy tín như Naptien24h.vn hay ví Momo.tài khoản Xpay…

Với những thông tin trên chắc hẳn thắc mắc của bạn về vấn đề có thể nạp tiền bằng số seri thẻ cào MobiFone được không đã được giải đáp chi tiết.

Bạn đừng quên đăng ký 3g mobifone 4g mobifone để cập nhật những tin tức hữu ích và giải trí nhé

Rate this post