Đăng ký 4G Mobifone 1 ngày chỉ với 10K nhận ngay 1,5GB

Trong số những gói cước 4G Mobifone được nhà mạng triển khai thì gói cước 4G Mobi 1 ngày 10k được nhiều khách hàng lựa chọn? Hãy lưu ngay cú pháp đăng ký dưới đây để sử dụng khi cần thiết nhé!

Sử dụng các gói cước 4g mobifone 1 ngày giúp khách hàng tiết kiệm ví tiền mà vẫn được trải nghiệm ưu đãi data tốc độ cao. So sánh việc đăng ký gói cước 4G Mobifone 1 ngày và việc không đăng ký sử dụng tài khoản chính để truy cập mạng, rõ ràng có thể thấy việc mua gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản phí đáng kể. Với nhu cầu ngắn hạn vậy đăng ký 4G Mobifone 1 ngày 10k như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay thông tin dưới đây nhé!

Thông tin gói cước 4G Mobifone 1 ngày 10k

Hiện tại gói cước 4G Mobifone 1 ngày có data tốc độ cao, cước phí hợp lý nhất là gói D10 Mobifone. Gói cước chu kỳ ngắn có số lượng khách hàng đăng ký nhiều nhất bởi tính tiện ích dịch vụ.

THÔNG TIN D10
Giá Cước 10.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 1,5GB
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Loại gói cước Gói cước Data 3G/4G theo dung lượng
Gia hạn Tự động khi đến chu kỳ

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói 4G Mobifone 1 ngày 10k

Gói cước chu kỳ ngắn ngày của Mobifone không quá đa dạng. Vì vậy gói D10 Mobifone là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Nếu bạn cảm thấy nhu cầu phù hợp với gói cước hãy soạn tin đăng ký sau:

TAI1 D10 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, D10 là tên gói cước và 9084 là đầu số tiếp nhận đăng ký.

Cách đăng ký gói cước 4G Mobifone 1 ngày gói cước D10 Mobifone

Hệ thống sẽ ghi nhận đăng ký thành công và gửi tin nhắn thông báo về điện thoại của bạn. Chúc mừng bạn đã sở hữu 1,5GB data tốc độ cao sử dụng trong vòng 24h tính từ thời điểm đăng ký. Tài khoản chính của bạn sẽ bị trừ 10.000vnđ trả cho cước phí dịch vụ gói D10 Mobifone.

Cách hủy gói 4G Mobifone 1 ngày 10k

Gói cước 4G Mobifone 1 ngày có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Vì vậy nếu bạn vẫn muốn tiếp tục sử dụng hãy duy trì đủ cước phí trong tài khoản, gói cước sẽ tự động gia hạn. Tuy nhiên nếu không còn nhu cầu hãy hủy gói cước trước thời điểm để tránh mất tiền oan. Soạn: HUY D10 gửi 999. Lưu ý: Toàn bộ ưu đãi cũ sẽ bị mất tại thời điểm bạn xác nhận hủy gói.

Ngoài ra ưu đãi tốc độ cao cho phép của gói cước là 1,5GB data tốc độ cao. Sử dụng hết ưu đãi và vẫn truy cập internet sẽ bị tính phí theo cước hiện hành. Vì vậy hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại tránh cước phí phát sinh không mong muốn. Soạn: KT DATA gửi 999.

Lựa chọn đăng ký 4G Mobifone 1 ngày 10k chính là một cách tiết kiệm vừa được trải nghiệm dịch vụ tốt hơn. Kết nối 4G mọi lúc, mọi nơi với tốc độ cao không lo tốn kém. Bạn hãy tham khảo ngay thông tin và cách đăng ký gói ngày D10 Mobifone trên đây nhé!

Rate this post