Đăng ký gói NCT50 Mobifone có 1GB/ngày nghe nhạc thả ga

Từ lâu, nghe nhạc trực tuyến đã trở thành thói quen, tiện ích của người dùng di động. Nhằm mang tới những phút giây thư giãn, gói NCT50 của Mobifone có ưu đãi nghe nhạc miễn phí cùng các bản nhạc thịnh hành nhất. 

Không chỉ miễn phí nghe nhạc trên ứng dụng nghe nhạc top đầu Việt Nam, gói NCT50 tặng thêm data ngoài để vào mạng. Thông tin chi tiết về gói cước sẽ được tổng đài Mobifone bật mí trong bài dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi của gói NCT50 Mobifone

Tên gói NCT50
Giá cước  50.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi data 1GB/ngày. Hết tốc độ cao, hạ băng thông 5Mbps/5Mbps
Ưu đãi tiện ích Miễn phí truy cập Nhaccuatui
Thời hạn sử dụng  30 ngày
Gia hạn Tự dộng gia hạn khi tới chu kỳ

Đăng ký

Đối tượng áp dụng gói NCT50 Mobifone

Gói NCT50 có ưu đãi hấp dẫn nhưng “hạn chế” đối tượng đăng ký. Nhà mạng quy định thuê bao Mobifone phát triển mới kích hoạt từ 01/2022 hoặc thuê bao thuộc danh sách mới có thể đăng ký nhận ưu đãi. Để chắc chắn hơn về điều kiện, bạn có thể kiểm tra với cú pháp: KT DSKM gửi 999.

Cú pháp đăng ký gói NCT50 Mobifone qua SMS

Nếu bạn nhận được tin nhắn mời đăng ký gói NCT50 và có nhu cầu nghe nhạc trực tuyến “cực chill”. Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp hướng dẫn dưới đây tới tổng đài 9084 để nhận ưu đãi:

TAI1 NCT50 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là mã lệnh đầu của cú pháp, NCT50 là tên gói cước và 9084 là tổng đài của Mobifone nhận dịch vụ đăng ký gói.

Đăng ký gói NCT59 Mobifone

Thao tác gửi tin sẽ không gây khó dễ cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo có đủ số dư tối thiểu 50.000đ trong tài khoản để chi trả phí gói cước. Khi nhận được thông báo từ tổng đài gửi đến, bạn chỉ cần khởi động lại máy là có thể sử dụng ưu đãi của gói cước.

Gói NCT50 tặng bạn 30GB data tốc độ cao sử dụng trong tháng, hệ thống sẽ cộng 1GB/ngày vào tài khoản. Sử dụng hết ưu đãi data miễn phí, hệ thống sẽ hạ băng thông xuống 5Mbps/5Mbps. Đặc biệt, khách hàng được truy cập miễn phí ứng dụng nghe nhạc Nhaccuatui hoặc nhaccuatui.com với tài khoản VIP. Bạn có thể nghe các bản nhạc bản quyền VIP mà không cần mua hay trả phí.

Cách hủy gói NCT50 Mobifone khi hết nhu cầu

Gói cước NCT50 cũng được trang bị tính năng gia hạn tự động. Vậy, sau khi sử dụng hết 30 ngày, tài khoản chính của khách hàng còn dư tối thiểu 50.000đ để hệ thống trừ cước phí để tiếp tục sử dụng.

Nếu nhu cầu sử dụng có sự thay đổi, bạn nên hủy toàn bộ gói để không mất phí gia hạn. Cú pháp hủy nhanh như sau: HUY NCT50 gửi 999.

Chú ý theo dõi thường xuyên lưu lượng data ưu đãi sau mỗi lần sử dụng. Đây cũng là một cách giúp kiểm soát và tiết kiệm data hơn. Bạn có thể xem data còn dư qua cú pháp: KT DATA gửi 999.

Đăng ký gói NCT50 Mobifone phù hợp cho các bạn trẻ đam mê âm nhạc. Với gói data nghe nhạc giải trí này, việc nghe nhạc trực tuyến tiết kiệm hơn rất nhiều. Thỏa sức bắt kịp xu hướng với nhiều bản hit nhất hiện nay.

Rate this post