Đăng ký gói CB3 Mobifone chỉ 30k nhận 2,3GB và 330 phút gọi

Thay vì tốn cả trăm nghìn tiền điện thoại cho nhu cầu nghe gọi mỗi tháng hay đăng ký những gói 3G với dung lượng mạng thấp, load web chậm, giờ đây bạn đã có thể nhận được khuyến mãi combo gọi thoại và data trong 1 tháng khi đăng ký gói CB3 của tổng đài Mobifone.   

Là một gói cước tiện dụng, CB3 của nhà mạng Mobifone đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích: có ngay 330 phút gọi để liên lạc với bạn bè, người thân cùng với 2,3GB data tốc độ cao để truy cập Internet xem phim, nghe nhạc,…Chỉ với 30.000đ, toàn bộ ưu đãi này quý khách sẽ được hưởng trong suốt 1 tháng đăng ký gói và không cần trả thêm chi phí phát sinh nào. Ngay bây giờ, hãy cùng tôi tìm hiểu về gói CB3 này nhé.

Thông tin ưu đãi của gói CB3 Mobifone

Tên gói CB3
Giá cước 30.000đ
Ưu đãi 2,3GB + 300 phút nội mạng + 30 phút ngoại mạng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Chỉ dành cho các thuê bao hòa mạng mới từ ngày 25/07/2018
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký nhanh gói CB3 của Mobifone

Gói cước CB3 dành riêng cho các thuê bao Học sinh, sinh viên với ưu đãi cực kỳ khủng. Chỉ với một cú pháp đơn giản, bạn đã có thể đăng ký tham gia gói cước ưu đãi CB3:

TAI1 CB3 GỬI 9084

Trong đó: Cú pháp bao gồm kí hiệu là TAI1, tên gói cước CB3 và đầu số đăng ký dịch vụ 9084

goi-cb3-mobifone

Sau khi làm theo hướng dẫn trên, tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác nhận đăng ký thành công về điện thoại của bạn. Vậy là bạn đó có ngay 330 phút gọi để liên lạc với người thân, bạn bè mỗi khi cần gồm 300 phút gọi nội mạng và 30 phút ngoại mạng. Ngoài ra còn có 2,3GB Data để sử dụng thỏa thích trong 30 ngày.

Với dung lượng Data tốc độ cao vừa đủ, bạn có thể đọc báo, lướt web, nghe nhạc,.. ở bất cứ đâu bất cứ khi nào mà không cần phụ thuộc vào Wifi. Vậy mà chỉ tốn có 30.000đ, thật bất ngờ phải không nào. 

Cách hủy bỏ gói cước CB3 Mobifone nhanh gọn

Gói cước CB3 Mobifone kéo dài 30 ngày và sẽ được hệ thống tự động gia hạn sau khi hết chu kì đã đăng ký, nếu muốn đổi sang gói cước khác bạn có thể soạn tin: HUY CB3 gửi 999 để hủy gói cước này và chuyển sang gói khác thích hợp hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể soạn tin theo cú pháp: KT CB3 gửi 999 nếu muốn kiểm tra xem gói cước còn bao nhiêu dung lượng.

Với 300 phút gọi nội mạng cùng 30 phút gọi ngoại mạng, gói cước CB3 Mobifone là sự lựa chọn thích hợp cho những thuê bao có nhu cầu nghe gọi nhiều. Đồng thời với dung lượng lớn lên tới 2,3GB trong suốt 1 tháng, người dùng có thể thoải mái lướt web, xem phim, nghe nhạc,.. với tốc độ cao ở bất cứ thời điểm nào. Hãy đăng ký ngay hôm nay để có những trải nghiệm tuyệt vời với giá chỉ 30.000đ nhé.

Là một trong những nhà mạng hàng đầu của nước ta, Mobifone đang cố gắng đem đến cho khách hàng ngày càng nhiều các gói cước đa dạng và chất lượng hơn nữa, để tham khảo các gói cước khác các bạn hãy gọi đến tổng đài 9090 để được tư vấn gói cước phù hợp với mình nhất nhé. 

Rate this post