Nền tảng thời tiết thông minh Metplus cho Doanh nghiệp

Metplus là nền tảng công nghệ về thời tiết dành cho doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Tuy nhiên giải pháp này hứa hẹn sẽ dần chiếm lĩnh thị trường dự báo thời tiết ở nước ta và nhận được nhiều sự tín nhiệm của các đơn vị, khách hàng sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông tin về Metplus và những tính năng ưu việt của sản phẩm này mang lại.

Giải pháp Metplus là gì?

Metplus là nền tảng thời tiết thông minh, đa tính năng, mang tính ưu việt vượt trội so với các ứng dụng thời tiết khác trên thị trường. Người dùng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thời tiết chính xác, tin cậy được cập nhật thường xuyên. Khách hàng sẽ thực hiện các thao tác yêu cầu trực tiếp trên ứng dụng, hệ thống sau khi tiếp nhận yêu cầu sẽ nhanh chóng trả về các dữ liệu thời tiết theo yêu cầu.

Nền tảng thời tiết Metplus

Người dùng sẽ nhận được những khuyến cáo, cảnh báo thời tiết phù hợp với chuyên ngành bằng thông điệp. Các hình ảnh biểu đồ trực quan sẽ được biểu thị rõ ràng trên màn hình giúp người dùng dễ hiểu, dễ cập nhật hơn.

Đối tượng khách hàng mục tiêu Metplus hướng tới đa ngành như: Thời trang, Du lịch và Sự kiện, Khai khoáng, Nông nghiệp, Thủy sản, Xây dựng. Metplus đi sâu tìm hiểu đặc thù riêng của từng ngành, mức độ ảnh hưởng của thời tiết đến quá trình kinh doanh, sản xuất, tổ chức của từng ngành. Nhờ đó đưa ra được những khuyến cáo riêng biệt phù hợp với đặc thù của mỗ lĩnh vực. 

Đơn vị nào triển khai sản phẩm Metplus?

Metplus được nghiên cứu và phát triển bởi đơn vị có bề sâu kinh nghiệm về lĩnh vực thời tiết. Đã từng có nhiều năm phục vụ các ngành liên quan như: Phòng chống thiên tai, cung cấp sản phẩm về thủy điện, du lịch, nông nghiệp, truyền thông,… Là đơn vị tư nhân đầu tiên tại Việt Nam được cấp giấy phép hoạt động ngành dự báo, cảnh báo khí tượng thủy văn tại Việt Nam. Tất cả những điều đã nói ở trên đang nhắc tới đơn vị thời tiết hàng đầu Việt Nam Công ty CP Giải pháp Thời tiết Weatherplus.

metplus-weatherplus

Với tôn chỉ mục đích, trách nhiệm hoạt động vì lợi ích chung của cộng đồng, xã hội. Trong những năm qua Weatherplus đã và đang đưa đến người dùng đa dạng sản phẩm thời tiết tin cậy. Metplus là một trong những sản phẩm đã được cán bộ, nhân viên Weatherplus dồn tâm huyết, vốn hiểu biết và kinh nghiệm để nghiên cứu và phát triển. Hiện tại sản phẩm Metplus đang tiếp tục được cải tiến các tính năng để phù hợp, phục vụ tốt hơn tới người dùng. 

Giao diện của ứng dụng Metplus rất dễ dàng sử dụng, gần gũi với nhiều đối tượng khách hàng. Những thông tin thời tiết độc quyền, chi tiết đặc thù cho từng ngành chỉ Metplus có thể mang lại cho khách hàng. Mức chi phí sử dụng ứng dụng này khá thấp so với các đối thủ cùng lĩnh vực. Với những yếu tố này Metplus hứa hẹn sẽ là một trong những ứng dụng thời tiết được các đơn vị, khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Những tính năng nổi bật của ứng dụng Metplus

Metplus sẽ đem lại những ưu điểm khác biệt gì cho người sử dụng so với các đối thủ cạnh tranh? Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm, cũng như giá trị nổi bật của sản phẩm Metplus. 

Thứ nhất Metplus không phải là một sản phẩm riêng lẻ dành cho một ngành nào. MetPlus cung cấp dịch vụ thời tiết đa ngành, bao gồm các lĩnh vực đang phát triển trên thị trường như: Thời trang, Du lịch và Sự kiện, Khai khoáng, Xây dựng. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp những thông tin thời tiết đơn thuần, Metplus đi sâu tìm hiểu đặc thù của từng ngành. Thông qua đó thấu hiểu được khách hàng mục tiêu, lựa chọn đưa ra những lời khuyên, cảnh báo phù hợp với từng ngành. 

anh-metplus

Điểm cộng tiếp theo của Metplus chính là chi phí sử dụng sản phẩm. Khách hàng sẽ khó tìm được ứng dụng nào tương tự có mức phí thấp như khi dùng Metplus. Giá cước các gói Metplus thấp, phù hợp với khả năng của các khách hàng vừa và nhỏ. Sử dụng Metplus người dùng sẽ tiết kiệm được tối đa khoản chi phí, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ.

Ưu điểm tiếp theo của Metplus ở giao diện gần gũi, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Thông tin khuyến nghị, bản đồ biểu thị trực quan giúp khách hàng nắm bắt thông tin dễ dàng, chính xác để vận hành sản xuất, kinh doanh. 

Lần đầu tiên tại Việt Nam, người dùng sẽ được cung cấp ảnh radar dự báo mưa trong 3 giờ tiếp theo trên bất kỳ địa điểm nào tại lãnh thổ nước ta. Thông tin dự báo luôn được cập nhật, gửi tới khách hàng mọi lúc, mọi nơi qua kênh truyền thông gần gũi như email, zalo.

Sản phẩm Metplus đã và đang liên tục được cải tiến, bổ sung thêm nhiều tính năng hữu ích hơn nhằm mục đích phục vụ tốt hơn tới khách hàng. Với những đặc điểm ưu việt, phù hợp với đối tượng người dùng là khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp, các đơn vị tổ chức,…

Rate this post