Cách kiểm tra phút gọi Mobifone ưu đãi còn lại gói cước

Nhiều khách hàng thắc mắc về cách kiểm tra phút gọi Mobifone của gói cước đã đăng ký. Việc kiểm tra như vậy, giúp thuê bao di động có cách sử dụng ưu đãi phút gọi tối ưu nhất. Bài viết này sẽ tổng hợp lại 4 cách kiểm tra số phút gọi còn lại của gói Mobifone nhanh chóng và dễ dàng nhất cho bạn. 

Rất nhiều người dùng “làm ngơ” những bước kiểm tra gói cước. Vì vậy, bạn dễ bị tình trạng sử dụng phát sinh quá cước hay hết ưu đãi nhanh chóng. Cùng tổng đài Mobifone học cách kiểm tra phút gọi Mobifone ngay!

Hướng dẫn cách kiểm tra phút gọi Mobifone

Cách 1: Kiểm tra thông tin gói cước

Để kiểm tra số phút gọi Mobifone còn dư, bạn có thể thực hiện soạn tin gửi cú pháp kiểm tra toàn bộ thông tin của gói cước. Cú pháp tin nhắn:

KT Tên gói gửi 999

Tuy nhiên, cú pháp này chỉ được triển khai cho một số gói cước chứ không phải tất cả các gói của nhà mạng Mobifone.

kiem tra phu goi mobifone

Cách 2: Cú pháp kiểm tra của tất cả các gói cước

Bạn có thể sử dụng cú pháp kiểm tra dành cho tất cả các gói cước để kiểm tra số phút gọi còn lại Mobifone. Soạn tin theo:

KT ALL gửi 999

Tất cả các gói thoại, hay gói data thuần của Mobifone đều có thể sử dụng cú pháp này để kiểm tra thông tin. Ngay khi gửi cú pháp thành công, hệ thống sẽ gửi tới bạn thông tin đầy đủ về gói cước bạn đang dùng như cước phí, ưu đãi, thời hạn sử dụng.

Cách 3: Kiểm tra qua website hoặc ứng dụng

Điện thoại di động thông minh ra đời, ứng dụng trở thành “cánh tay đắc lực” cho người dùng. Hiện nay, các nhà mạng viễn thông ở Việt Nam đều đã có ứng dụng giúp người dùng trải nghiệm và quản lý thuê bao, tiêu dùng hiệu quả hơn.

Do đó, việc kiểm tra phút gọi Mobifone trên ứng dụng là điều hiển nhiên bạn có thể thực hiện được.

  • Kiểm tra qua web: Truy cập vào website Mobifone.vn, chọn My MobiFone và vào mục Thông tin tài khoản để kiểm tra.
  • Kiểm tra qua ứng dụng: Truy cập vào ứng dụng My MobiFone, chọn mục Thông tin tài khoản để kiểm tra.

Cách 4: Kiểm tra qua tổng đài

Nếu không nhớ cú pháp gửi tin nhắn, kết nối tới tổng đài sẽ giúp bạn được giải đáp mọi thắc mắc. Liên hệ tới đầu số 9090 của Mobifone để gặp tổng đài viên, bạn sẽ được chăm sóc và hỗ trợ tận tình nhất.

Trên đây là cách kiểm tra phút gọi Mobifone dễ nhớ và nhanh gọn cho mọi người dùng Mobifone. Nắm rõ cách kiểm tra sẽ giúp bạn tránh được phát sinh vượt cước và sử dụng ưu đãi hiệu quả hơn. Chúc quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất cùng tổng đài Mobifone!

Rate this post