Đăng ký gói XNN3 Mobifone nhận ngay 1GB chỉ với 3K/ngày

Rất nhiều thuê bao di động của nhà mạng Mobi lựa chọn gói cước ngày để sử dụng. Thêm một gói ngày cho bạn lựa chọn đó là gói XNN3 Mobifone. Cước phí rẻ chỉ với 3.000đ/lượt đăng ký, bạn sẽ có data tốc độ cao trải nghiệm trong 24h.

Đăng ký gói XNN3 Mobifone được áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời từ tổng đài Mobifone. Tham khảo thông tin chi tiết của gói XNN3 Mobifone trong bài viết này nhé.

Thông tin ưu đãi gói XNN3 của Mobifone

Tên gói XNN3
Cước phí 3.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi Có 1GB sau 03 ngày gia hạn thành công
Thời hạn sử dụng 24h
Gia hạn Tự động gia hạn khi đến chu kỳ

Cú pháp đăng ký gói cước XNN3 Mobifone

Nhận được tin nhắn mời đăng ký là bạn đã có thể đăng ký gói XNN3. Chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp gửi tổng đài miễn phí gửi tin như sau:

XNN3 gửi 1595

Trong đó: XNN3 là tên gói cước và 1595 là đầu số đăng ký dịch vụ.

dang-ky-xnn3-mobifone

Hoàn tất đăng ký thành công gói cước bạn sẽ được miễn phí đăng ký ngày đầu. Bạn có thể bắt đầu sử dụng ưu đãi của XNN3. Thuê bao sẽ nhận thông tin về thời tiết, nông nghiệp, an toàn thực phẩm… Ngoài ra, sau 3 ngày gia hạn thành công sẽ có thêm 1GB data tốc độ cao dùng để truy cập Internet 4G trong vòng 24 tiếng kể từ thời điểm mà bạn đăng ký.

Cách hủy gói XNN3 Mobifone khi hết chu kỳ

Gói XNN3 là gói cước có chu kỳ ngắn ngày, vì vậy gói sẽ tự động gia hạn sau 24h sử dụng. Nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói cước, khi đã dùng hết ưu đãi, bạn chủ động soạn tin theo cú pháp: HUY XNN3 gửi 999.

Việc quản lý và sử dụng tiết kiệm ưu đãi là rất cần thiết để giúp bạn tránh việc hết data trước khi đến thời điểm gia hạn. Hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng ưu đãi còn dư qua cú pháp: KT DATA gửi 999 nhé.

Giờ đây, gói XNN3 Mobifone đã thêm phần “thú vị” cho các thuê bao khi lựa chọn các gói chu kỳ ngắn ngày. Hãy thường xuyên truy cập website tổng đài Mobifone để cập nhật thêm nhiều gói cước 4G Mobi mới nhất nhé.

Rate this post