Cách đổi nhạc chờ Funring của MobiFone theo sở thích

Nhạc chờ có sẵn đã quá tẻ nhạt? Vậy làm thế nào để đổi nhạc chờ Mobifone theo sở thích? Những bài hát Vpop, nhạc quốc tế nổi tiếng theo xu hướng được cập nhật liên tục luôn sẵn sàng cho bạn lựa chọn. 

Nhạc chờ là một tính năng thú vị của điện thoại di động. Tính năng này giúp người gọi điện thoại đến không cảm thấy nhàm chán hay sốt ruột vì chờ đợi. Thay đổi nhạc chờ Mobifone theo sở thích để cập nhật những bài hát hot trend nhất hiện nay cùng tổng đài nhé. Tìm hiểu cách làm ngay trong bài viết này ngay nhé.

1. Tải và cài đặt bài hát nhạc chờ Mobifone mới

Khách hàng có thể đổi nhạc chờ Mobifone bằng cách tải bài nhạc yêu thích của mình hay những bài “hot trend” nhất hiện nay. Cú pháp để tải bài hát yêu thích như sau:

ON NC MÃ BÀI HÁT gửi 9084

Để tìm mã bài hát, thuê bao di động truy cập website funring.vn để lấy mã. Gửi tin nhắn và đợi tổng đài thông báo cài đặt bài hát làm nhạc chờ thành công.

doi nhac cho mobifone

2. Thay đổi nhạc chờ Mobifone mặc định

Cách đổi nhạc chờ Mobifone mặc định được áp dụng khi thuê bao di động chỉ muốn chọn 1 bài duy nhất trong bộ sưu tập để làm nhạc chờ khi có người gọi đến. Cách cài đặt nhạc chờ mặc định rất đơn giản, chỉ cần soạn tin:

DAT MÃ BÀI HÁT gửi 9224

Cài đặt nhạc chờ mặc định thành công, người gọi tới sẽ chỉ nghe bài hát đã đăng ký mặc định. Để thay đổi bài hát mặc định, bạn vẫn tiếp tục soạn tin theo cú pháp trên và chỉ cần thay đổi mã bài hát nhạc chờ Mobifone.

3. Đổi nhạc chờ Mobifone ngẫu nhiên

Bạn là một người sáng tạo? Bạn thích sự đa dạng và phong phú thì hãy lựa chọn đổi nhạc chờ Mobifone ngẫu nhiên. Cách cài đặt kiểu nhạc chờ này sẽ mang đến sự thú vị cho người gọi vì nhạc chờ của bạn sẽ được thay đổi ngẫu nhiên ở mỗi cuộc gọi. Mỗi cuộc gọi đến sẽ là một bài hát riêng. Để cài đặt nhạc chờ ngẫu nhiên, soạn tin:

NN_BAT gửi 9224

Hệ thống gửi tin báo thành công, người gọi đến đã có thể nghe bài hát nhạc chờ ngẫu nhiên trong bộ sự tập nhạc chờ Mobifone của bạn.

Đổi nhạc chờ Mobifone là một trải nghiệm thú vị cho người thuê bao di động của nhà mạng này. Đừng ngại làm mới nhạc chờ của mình để tăng thêm niềm vui liên lạc nhé. Tổng đài Mobifone chúc quý khách hàng thật nhiều phút giây hạnh phúc!

Rate this post