Gói TIKA Mobifone chỉ 50k có 6GB và miễn phí xem truyền hình HTVC

Nhằm tri ân những khách hàng vùng Tây Nam Bộ, nhà mạng Mobifone cho ra mắt gói TIKA Mobifone chỉ với 50.000đ nhận ngay 6GB data và miễn phí xem truyền hình HTVC Online và truy cập Okara suốt 30 ngày, thật tuyệt vời phải không nào.

Ngày càng phát triển nhiều chương trình tri ân đa dạng, nay khuyến mãi của tổng đài Mobifone không chỉ dừng lại ở data siêu chất lượng nữa, bạn còn có thể được hưởng ưu đãi xem truyền hình HTVC và trở thành ca sĩ hay hát karaoke tại nhà với người thân bạn bè trên Okara. Chỉ với 50k đăng ký gói TIKA Mobifone và được hưởng ngay những ưu đãi ấy, còn chần chờ gì mà không cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nào. 

Thông tin về ưu đãi của gói TIKA Mobifone

Tên gói TIKA
Giá cước 50.000đ
Ưu đãi 6GB Data và miễn phí xem HTVC online và Okara
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao Mobifone sim 3 Khía hoặc thuê bao trả trước tại KV9
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói TIKA Mobifone ưu đãi

Chỉ với 1 thao tác đơn giản, bất kì thuê bao được chọn nào của Mobifone đều có thể đăng ký gói cước TIKA, bạn chỉ cần soạn: 

TAI1 TIKA GỬI 9084

Với TAI1 là kí hiệu của tên cú pháp, TIKA là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. Lưu ý gói cước chỉ có phạm vi triển khai tại các tỉnh khu vực 9 gồm: Đồng Tháp, Cần Thơ, Bến Tre, Trà Vinh, Tiền Giang, An Giang, Vĩnh Long, Hậu Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cà Mau và thuê bao sử dụng sim 3 Khía

goi-tika-mobifone

Để xác nhận đã đăng ký gói TIKA Mobifone thành công, hệ thống sẽ có tin nhắn văn bản gửi tới số điện thoại của khách hàng. Ngay lúc đó bạn đã có hàng ngàn giờ để xem các thông tin thú vị trên HTVC online cùng ưu đãi truy cập Okara suốt 30 ngày để giải trí. Hơn nữa, với 6GB data, quý khách cũng có thể thoải mái nghe nhạc, lướt Facebook, Tiktok ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào mà không cần lo về các chi phí phát sinh khác. 

Hướng dẫn hủy gói TIKA Mobifone nhanh qua SMS

Sau khi sử dụng hết thời gian 30 ngày hì gói TIKA sẽ được gia hạn tự động. Vì thế nếu các bạn không muốn tiếp tục gia hạn nữa thì hãy nhắn tin theo cú phá hủy gói: HUY TIKA gửi 999.

Nếu muốn kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói TIKA Mobifone, soạn tin: KT ALL gửi 999. Lưu ý rằng khi bạn sử dụng hết data trong & ngoài vùng thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, muốn sử dụng tiếp bạn cần đăng kí thêm data.

Với TIKA Mobifone, các thuê bao sinh sống và làm việc ở vùng Tây Nam Bộ sẽ không phải lo lắng việc hết dung lượng hay không đủ 3G để xem truyền hình HTVC và truy cập Okara. Ngoài ra các tỉnh thành còn lại cũng được nhà mạng Mobifone dành riêng cho những ưu đãi đặc quyền khác, hãy liên hệ 9090 để tìm hiểu ngay hôm nay nhé.

Rate this post