Gói NCT60 Mobifone ưu đãi 2GB/ngày và nghe nhạc miễn phí

Nhà mạng Mobifone triển khai thêm gói NCT60 với chi phí và ưu đãi hấp dẫn. Chỉ với 60k/tháng, thuê bao di động sở hữu data truy cập mạng với tốc độ cao và nghe nhạc không giới hạn trên ứng dụng top đầu Việt Nam.

Nếu bạn là một người hay nghe nhạc, đặc biệt thường hay sử dụng ứng dụng Nhaccuatui thì không thể bỏ qua gói cước NCT60 của Mobifone. Đây là gói cước có ưu đãi dung lượng hấp dẫn không giới hạn và miễn cước phát sinh. Cùng tìm hiểu rõ hơn về gói cước này trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi của gói NCT60 Mobifone

Tên gói NCT60 
Giá cước  60.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi  2GB/ngày + Miễn phí truy cập ứng dụng Nhaccuatui
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng đăng ký Thuê bao MobiFone phát triển mới, kích hoạt từ 01/2022
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Đối tượng áp dụng đăng ký gói NCT60 Mobifone

Gói NCT60 có điều kiện áp dụng được quy định bởi nhà mạng cụ thể như:

  • Thuê bao Mobifone mới kích hoạt từ tháng 01/2022 (ngoại trừ thuê bao ASIM)
  • Thuê bao Mobifone khu vực có mức tiêu thụ data 3 tháng gần đây ít hơn hoặc bằng giá 1 chu kỳ của gói cước (<= 60.000đ). Hoặc thuê bao thuộc danh sách ưu đãi mà Công ty khu vực đưa ra.

Khách hàng muốn kiểm tra thuê bao có đáp ứng điều kiện của gói cước hay không, gửi tin theo cú pháp: KT DSKM gửi 999. Hệ thống sẽ gửi thông báo danh sách các gói cước mà bạn có thể đăng ký.

Cú pháp đăng ký gói NCT60 Mobifone đơn giản

Nếu thỏa mãn điều kiện, thuê bao đăng ký gói NCT60 Mobifone theo hướng dẫn dưới đây:

TAI1 NCT60 gửi 9084

Trong đó, TAI1 là mã lệnh đầu bắt buộc, NCT60 là tên gói cước và 9084 là tổng đài tiếp nhận đăng ký của Mobifone.

goi nct60 mobifone

Sau khi tổng đài trừ tiền gói cước và gửi tin nhắn đăng ký thanh công. Khách hàng sẽ có ngay 60GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày (mỗi ngày cộng 2GB vào tài khoản cho bạn sử dụng). Hết data ưu đãi, tốc độ mạng sẽ được hạ xuống 5Mbps/5Mbps và miễn cước phát sinh. Đặc biệt, gói cước miễn phí 100% dung lượng khi truy cập ứng dụng Nhaccuatui cùng các IPs sản phẩm, dịch vụ khác. 

Lưu ý khi sử dụng gói cước NCT60

Gói NCT60 Mobifone có ưu đãi dung lượng tốc độ cao, vì vậy, để không phát sinh cước phí data trước kỳ gia hạn mới, thuê bao nên thường xuyên kiểm tra dung lượng còn dư theo cú pháp: KT DATA gửi 999.

Khách hàng có thể hủy gói khi không còn muốn sử dụng bằng cách soạn tin: HUY NCT60 gửi 999. Hủy trước thời điểm gia hạn chu kỳ mới của gói NCT, bạn sẽ tiết kiệm được 60.000đ tiền cước phí.

Trên đây là bài viết review gói NCT60 Mobifone chi tiết cho bạn đọc tham khảo. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm âm thanh sống động với data không giới hạn chưa? Nhanh tay soạn tin đăng ký theo cú pháp để nhận ưu đãi nhé.

Rate this post