Đăng ký gói SF80 Mobifone nhận 3GB và Free data Spotify

Nếu bạn là một người thích và đam mê nghe nhạc, không thể bỏ lỡ gói SF80 Mobifone. Gói cước giúp bạn thoải mái nghe nhạc trong cả tháng với vô vàn bài hát hot nhất thị trường hiện nay. 

Spotify được ví như một thư viện âm nhạc “siêu to, khổng lồ” với lượng bài hát lên tới hơn 40 triệu bài. Nhà mạng Mobifone dành tặng ưu ái hấp dẫn tới người yêu Spotify với data miễn phí nghe nhạc trong 30 ngày. Tham khảo cách đăng ký gói SF80 Mobifone trong bài viết này nhé.

Thông tin ưu đãi của gói SF80 Mobifone

Thông tin SF80
Giá cước  80.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi 3GB + Miễn phí 100% truy cập ứng dụng Spotify
Thời hạn sử dụng  30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn 

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói SF80 Mobifone qua SMS

Gói SF80 có bị giới hạn đối tượng đăng ký không? Câu trả lời là không, gói cước này được triển khai áp dụng cho tất cả các thuê bao di động, bao gồm cả trả trước và trả sau. Tuy nhiên, để chắc chắn thuê bao thỏa mãn yêu cầu của nhà mạng, bạn kiểm tra thông qua: KT DSKM gửi 999.

Khi đã đáp ứng yêu cầu quy định, khách hàng có thể đăng ký gói SF80 Mobifone miễn phí qua SMS bằng cách soạn tin theo cú pháp:

TAI1 SF80 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, SF80 là tên gói cước và 9084 là đầu số đăng ký dịch vụ

goi-SB80-Mobifone

Gói SF80 Mobifone cũng là một gói tích hợp giải trí mang đến trải nghiệm truy cập Internet tốc độ đỉnh cho người dùng. Khách hàng sẽ có 3GB data tốc độ cao truy cập mọi ứng dụng miễn phí, số dung lượng này được sử dụng trong tháng. Đặc biệt, khi truy cập ứng dụng nghe nhạc Spotify, các thuê bao sẽ không mất phí data truy cập.

Cú pháp cần lưu ý khi sử dụng gói SF80

Trong quá trình sử dụng gói SF80, khách hàng cần lưu ý một số cú pháp khác như:

  • Kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước, soạn tin: KT ALL gửi 999.
  • Khi muốn hủy toàn bộ gói cước, bạn thực hiện gửi tin: HUY SF80 gửi 999.

Cùng với cú pháp đăng ký, các cú pháp trên rất quan trọng trong khi sử dụng gói cước. Khi gửi tin các cú pháp này, khách hàng hoàn toàn miễn phí, vì vậy bạn có thể sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên, lưu ý rằng khi hủy toàn bộ gói cước, ưu đãi còn dư cũng bị hủy hoàn toàn.

Trên đây là cách đăng ký gói SF80 Mobifone dành cho các tín đồ yêu thích nghe nhạc trực tuyến. Không bị giới hạn bài hát mới, không bị bản quyền, thoải mái thưởng thức các giai điệu tuyệt vời. Chúc bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời cùng tổng đài Mobifone!

Rate this post