Đăng ký gói AGV Mobifone có ngay 1GB chỉ với 5k/ngày

Gói AgriVip là gói cước data chu kỳ 1 ngày mới do Tổng công ty Viễn thông Mobifone triển khai. Với ưu đãi nhiều mà giá rẻ chắc chẵn sẽ rất HOT trong những ngày tới. 

Nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký 4G Mobi 1 ngày thì gói cước AgriVip hay còn gọi là gói AGV Mobifone sẽ là lựa chọn tuyệt vời bởi có cước phí rẻ “bất ngờ” chỉ với 5.000đ/lượt đăng ký. Đặc biệt, khách hàng được nhận ưu đãi 1GB data tốc độ cao để sử dụng đến 24h thả ga chơi game giải trí. Cùng tìm hiểu rõ hơn về gói cước mới được triển khai này nhé.

Thông tin ưu đãi của gói AGV Mobifone

Tên gói AGV
Giá cước 5.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi dung lượng 1GB/ngày (Hết data tốc độ cao, hạ xuống 2Mbps)
Ưu đãi khác Miễn phí data truy cập hệ sinh thái mobiAgri
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói cước AGV Mobifone

Điều kiện đối tượng áp dụng gói cước rất thoải mái, không có nhiều quy định nghiêm ngặt. Do vậy, tất cả các thuê bao Mobifone đều có thể đăng ký gói cước VIP này. Cách đăng ký gói AGV Mobifone được thực hiện theo cách gửi tin nhắn SMS thông thường. Cú pháp đăng ký miễn phí như sau:

DK AGV4 gửi 999

Trong đó: DK là tên cú pháp, AGV4 là mã tên gói cước và 999 là đầu số đăng ký dịch vụ.

dang-ky-goi-agv-mobifone

Đăng ký thành công gói cước, hệ thống sẽ thông báo trừ 5.000đ phí gói cước trong tài khoản chính. Đồng thời hệ thống sẽ cộng ưu đãi cho bạn với 1GB/ngày để truy cập Internet với tốc độ cao, không giật lag. Bên cạnh đó, bạn có dịp được trải nghiệm gói nội dung của ứng dụng MobiAgri như tính năng nhận diện cây trồng AI, 20 phút kết nối hỏi đáp cùng chuyên gia Nông Nghiệp Việt Nam (tối đa 02 câu hỏi).

Trên app Mobiagri, các bạn có thể tìm hiểu thêm các kỹ thuật canh tác, chăm sóc, giống, đất, phân bón, quy trình… của từng loại cây.

Một số cú pháp cần lưu ý khi đăng ký gói cước

Đối với ưu đãi về data, thuê bao di động nên thường xuyên kiểm tra dung lượng còn dư để có cách sử dụng hợp lý, bạn soạn tin: KT ALL gửi 999.

Cú pháp hủy nhanh gọn giúp bạn tiết kiệm phí gia hạn trước khi đến kỳ gia hạn khi không còn nhu cầu sử dụng: HUY AGV gửi 999.

MobiAgri là ứng dụng công nghệ dành cho nền tảng Nông nghiệp. Mang công nghệ hiện đại như AI, Big Data hay IoT giúp người dùng nhận diện các loại cây trồng. Song song, hỗ trợ người dùng giải đáp các vấn đề về bệnh trên cây.

Vì vậy, ứng dụng này phù hợp với tất cả đối tượng yêu cây, doanh nghiệp cây trồng vừa và nhỏ. Tải MobiAgri tại: IOS hoặc Android.

Rate this post