Gói M0 của Mobifone là gì và cách hủy gói như thế nào?

Gói M0 Mobifone có thể hiểu đơn giản là gói cước mặc định truy cập mạng mà không cần đăng ký bất kỳ gói cước 3G/4G nào. Sử dụng gói cước này, dùng bao nhiêu, khách hàng sẽ trả tiền bấy nhiêu.

Nhiều bạn quan tâm gói M0 Mobifone là gói cước gì và có mất phí không. Đây là gói 3G/4G Mobifone mặc định mà khách hàng chẳng cần đăng ký gói cước vẫn có thể vào mạng thoải mái. Tìm hiểu chi tiết về gói cước này cùng tổng đài Mobifone nhé.

Thông tin chi tiết về gói M0 Mobifone

  • Gói M0 Mobifone là gói 3G mặc định sử dụng cho tất cả các sim của nhà mạng như thuê bao di động thường và thuê bao Fast Connect.
  • Người dùng chỉ cần cài đặt cấu hình GPRS, bật 3G là có thể truy cập mạng, không cần đăng ký gói
  • Cước phí mặc định cho thuê bao di động (gồm trả trước và trả sau): 75đ/50KB.
  • Cước phí mặc định cho thuê bao Fast Connect (gồm trả trước và trả sau): 9,77đ/50KB.

Có nên sử dụng gói M0 Mobifone không?

Nếu bạn không có nhu cầu truy cập mạng Internet không dây thường xuyên thì gói M0 Mobifone sẽ là sự lựa chọn lý tưởng. Dùng bao nhiêu, bạn trả tiền bấy nhiêu, tự quản lý và tối ưu chi phí sử dụng.

goi-m0-mobifone

Tuy nhiên, lợi cũng sẽ đi đôi với bất tiện. Với những khách hàng thường xuyên sử dụng và làm việc online, gói M0 Mobifone là gây ra sự “khó chịu” và khá tốn kém. Cước phí thông thường của gói cước này cao hơn so với các gói khác. Thêm nữa, nếu quên tắt chế độ 3G/4G trên máy, bạn vẫn bị tính phí như thường. Như vậy, người dùng sẽ khó kiểm soát chi phí.

Cách hủy gói M0 Mobifone đơn giản

Trong trường hợp không còn muốn sử dụng gói M0 Mobifone, vậy người dùng có thể hủy gói bằng cách nào? Khách hàng chỉ cần đăng ký gói cước 4G Mobifone, gói M0 sẽ được hệ thống hủy tự động.

Trên đây là cách đăng ký gói M0 Mobifone dành cho khách hàng không có nhu cầu cao sử dụng Internet không dây. Gói cước M0 sẽ giúp bạn tự quản lý tiêu dùng cũng như tối ưu chi phí theo ý muốn. Đón đọc nhiều bài viết chia sẻ kinh nghiệm khác cùng tổng đài Mobifone nhé.

Rate this post