Gói CF90 Mobifone ưu đãi 50GB và miễn phí truy cập ClipTV

Gói cước tích hợp luôn nhận được sự quan tâm của nhiều thuê bao di động bởi sự tiện ích mà nó mang lại. Gói CF90 Mobifone là một ví dụ điển hình với ưu đãi data, miễn phí truy cập ứng dụng giải trí và học tập. 

Chỉ phải chi trả mức phí 90K/tháng, khách hàng được tận hưởng nhiều ưu đãi được tích hợp trong cùng 1 gói cước. Đăng ký gói CF90 Mobifone như thế nào? Tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết của tổng đài Mobifone ngay nhé.

Thông tin ưu đãi gói CF90 của Mobifone

Tên gói CF90
Giá cước 90.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi data 50GB + Miễn phí gọi nội nhóm + 130 SMS
Ưu đãi khác Miễn phí data truy cập ClipTV và Cliptv.vn + Miễn phí MobiEdu
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Điều kiện áp dụng gói cước CF90 Mobifone

Gói cước CF90 rất ưu đãi không pahri đối tượng nào cũng đăng ký được. Cần phải đáp ứng một trong những yêu cầu sau đây.

– Thuê bao đại diện hộ gia đình/nhóm và thuê bao thành viên là thuê bao hòa mạng mới hoặc thuê bao hiện hữu trả trước/trả sau của MobiFone.

​- Từ 15/8/2022, khách hàng có ARPU (mức tiêu dùng) thấp hơn giá gói cước trong 03 tháng gần nhất, trong đó, giá gói cước đơn kỳ tương ứng: CF90 giá 90.000 đồng.

Cú pháp đăng ký gói CF90 Mobifone miễn phí qua SMS

Các thuê bao đã sẵn sàng nhận ưu đãi chưa? Thực hiện đăng ký gói CF90 Mobifone cú pháp hướng dẫn dưới đây, ưu đãi sẽ về liền tay:

TAI1 CF90 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, CF90 là tên gói cước và 9084 là đầu số đăng ký dịch vụ.

goi-cf90-mobifone

Ngay khi nhận thông báo đăng ký thành công từ nhà mạng, khách hàng sẽ có 50GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Thỏa sức truy cập Internet với tốc độ nhanh, không giật lag.

Bên cạnh đó, người dùng được miễn phí hoàn toàn khi truy cập app ClipTV hay website Cliptv.vn với 01 tài khoản xem nội dung gói gia đình tiêu chuẩn dành cho chủ nhóm đăng ký (có thể xem đồng thời trên 2 thiết bị khác nhau).

Không chỉ giải trí, gói cước dành tặng ưu đãi học tập miễn phí data truy cập, kèm theo 01 tài khoản mSkill để tham gia 30 khóa học trên dịch vụ mskill.mobiedu.vn. Bạn sẽ được miễn phí khi sử dụng tính năng gọi nội nhóm. Miễn phí 100 SMS nội mạng, 15 SMS ngoại mạng/30 ngày.

Lưu ý khi đăng ký gói CF90 Mobifone

Thuê bao chủ nhóm sẽ được miễn phí phí thành viên, các thành viên khác sẽ phải đóng phí thành viên là 15.000đ/30 ngày trừ vào TKC của thuê bao chủ nhóm. Chu kỳ phí thuê bao thành viên độc lập với chu kỳ gói chính.

Để kiểm tra ưu đãi còn dư của gói cước, thuê bao soạn tin theo: KT DATA gửi 999.

Nếu muốn thay đổi nhu cầu sử dụng gói cước khác, bạn có thể chủ động hủy gói theo cú pháp: HUY CF90 gửi 999.

Vừa học, vừa giải trí và vào mạng thả ga, nhanh tay đăng ký gói CF90 Mobifone để nhận ưu đãi ngay. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới hotline tổng đài Mobifone 9090 để được hỗ trợ và giải đáp. Chúc bạn đọc thành công!

Rate this post