Gói cước M70 Mobifone miễn phí 3,8GB chỉ 70K

Gói cước M70 Mobifone là gói khuyến mãi data phổ thông dành cho tất cả các thuê bao. Vậy không cần lo lắng về điều kiện đối tượng đăng ký, chỉ cần thực hiện theo cú pháp bạn đã có thể sở hữu ưu đãi gói cước này. 

Gói cước này được thiết kế dành cho thuê bao không có nhu cầu sử dụng mạng 4G Mobi thường xuyên với tần suất lớn. Để biết chi tiết về gói cước cũng như cách đăng ký, mời bạn đọc theo dõi bài viết của tổng đài Mobifone nhé.

Thông tin về gói cước M70 Mobifone

Tên gói M70 
Giá cước 70.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi dung lượng 3,8GB
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn khi tới chu kỳ
Đối tượng Thuê bao di động trả trước, trả sau

Đăng ký gói cước M70 Mobifone qua SMS

Thuê bao trả trước, trả sau có nhu cầu đăng ký gói cước M70 Mobifone chỉ cần đăng ký qua SMS. Bạn sẽ không phải trả phí khi soạn/gửi tin nhắn. Cú pháp cụ thể như sau:

TAI1 M70 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là mã bắt buộc của cú pháp, M70 là tên gói cước và 9084 là tổng đài Mobifone tiếp nhận cú pháp.

Để không bị gián đoạn quá trình đăng ký, thuê bao cần đảm bảo tài khoản chính đủ hoặc hơn 70.000đ để hệ thống nhà mạng trừ tiền gói cước. Gửi tin thành công theo cú pháp hướng dẫn trên, người dùng sẽ có ngay 3,8GB data tốc độ cao. Với ưu đãi dung lượng data, bạn có thể vào mạng lướt web, check mail hoặc dùng mạng xã hội trong 30 ngày. Tuy nhiên, nếu hết data trước kỳ gia hạn, khách hàng có thể mua thêm gói 4G Mobi với mức dung lượng và chi phí phù hợp để dùng.

Lưu ý khi sử dụng gói M70 Mobifone

Hủy gói cước M70: soạn HUY M70 gửi 999

Để kiểm tra dụng lượng còn lại: soạn KT DATA gửi 999

Để gia hạn thêm gói cước: soạn GH gửi 999

Khi dùng hết 3,8GB data thì hệ thống sẽ tự động ngừng kết nối internet nên bạn có thể lựa chọn các đăng ký tiếp các gói cước khác.

Gói M70 Mobifone với mức giá phù hợp mà lại sở hữu lượng Data phù hợp chính vì thế được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhanh tay soạn tin để đăng ký gói cước M70 này để nhận ngay 3,8Gb data dùng trong 1 tháng nhé.

5 (100%) 1 vote