Khu vực 7 Mobifone gồm tỉnh nào và có gói cước gì ưu đãi?

Nhà mạng Mobifone chia ra 9 khu vực riêng biệt nhằm hỗ trợ khách hàng và quản lý các dịch vụ dễ dàng hơn. Trong đó, khu vực 7 Mobifone là một trong những khu vực tiềm năng nhận được sự quan tâm từ khách hàng. 

Mobifone công ty 7 hỗ trợ các khách hàng ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên nhanh chóng “chạm” tới các dịch vụ viễn thông chất lượng cao. Trong bài viết này, cùng tổng đài tìm hiểu chi tiết về khu vực 7 Mobifone và các gói cước khuyến mãi hot nhất thuộc khu vực này nhé.

Khu vực 7 Mobifone gồm những tỉnh thành nào?

Dựa vào vị trí địa lý, Mobifone chia khu vực trải dài từ Bắc vào Nam. Tất cả các khu vực đều trực thuộc tổng Công ty Viễn thông Mobifone của Bộ Thông Tin và Truyền Thông. Trong đó có khu vực 7 Mobifone hay còn gọi tắt là Mobifone công ty 7, MBF KV7. Trụ sở được đặt tại tỉnh Khánh Hòa.

mobifone-khu-vuc-7-truyen-thong
Đội ngũ nhân viên Mobifone khu vực 7 truyền thông gói cước nông nghiệp AG50 ưu đãi

Mobifone khu vực 7 đảm nhiệm việc kinh doanh của các tỉnh: Khánh Hoà, Đắk Lắk, Đắk Nông, Kontum, và Gia Lai.

Khu vực 7 Mobifone có gói cước khuyến mãi nào?

Mỗi khu vực của Mobifone quản lý sẽ có chương trình khuyến mãi riêng như chiết khấu nạp thẻ, gói cước ưu đãi… Vì vậy, việc nắm rõ thuê bao di động của mình thuộc khu vực nào là rất cần thiết. Hiện nay, khu vực 7 Mobifone có hai gói cước khuyến mãi hấp dẫn điển hình mà bạn không thể bỏ qua. Xem thông tin chi tiết các gói ưu đãi dưới đây nhé:

1. Gói AG50 Mobifone

Thông tin AG50 
Giá cước  50.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi 1GB/ngày + Miễn phí data truy cập Youtube, Tiktok + Miễn phí 01 tài khoản/gói dịch vụ MobiAgri
Thời hạn sử dụng  30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn 
Cú pháp đăng ký TAI1 AG50 gửi 9084

Đăng ký

Gói cước nổi bật nhất khu vực 7 Mobifone là gói AG50 Mobifone. Đây là gói cước của dịch vụ MobiAgri Nhà Nông Xanh mới được Mobifone triển khai và ra mắt. Chỉ với 50.000đ/lượt đăng ký, người dùng được sở hữu combo ưu đãi “khủng”. Gói cước tặng bạn 1GB/ngày, tương đương bạn sẽ có 30GB cho cả tháng.

ho-tro-dang-ky-goi-ag50-mobifone

Đặc biệt khi truy cập Youtube, Tiktok, người dùng sẽ được miễn phí dung lượng, sử dụng không giới hạn trong 1 tháng. Hơn nữa, AG50 tặng miễn phí 01 tài khoản hay gói dịch vụ MobiAgri.

2. Gói Y60 Mobifone

Thông tin Y60
Giá cước  60.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi 5GB + Miễn phí data truy cập Youtube, Tiktok, Zalo
Thời hạn sử dụng  30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn 
Cú pháp đăng ký TAI1 Y60 gửi 9084

Đăng ký

Ngoài AG50, gói Y60 là gói cước tích hợp khác có ưu đãi hấp dẫn không kém tại khu vực 7 Mobifone. Đăng ký thành công gói Y60 Mobifone, khách hàng được cộng 5GB data tốc độ cao truy cập mạng trong 30 ngày. Tuyệt vời hơn, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn dung lượng khi truy cập Youtube, Tiktok và Zalo.

Lưu ý khi đăng ký gói cước khu vực 7

Kiểm tra dung lượng còn dư của gói cước giúp bạn kiểm soát và sử dụng ưu đãi tiết kiệm hơn. Soạn tin: KT gửi 999.

Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước, bạn chủ động hủy theo cú pháp sau khi hết chu kỳ để không bị gia hạn tự động: HUY Tên gói gửi 999.

Trên đây là những thông tin giới thiệu về khu vực 7 Mobifone. Nếu bạn thuộc những tỉnh thành này thì hãy lựa chọn cho mình một gói cước ưu đãi để sử dụng.

Rate this post