Gói 4THAGA7 Mobifone chỉ 56k có ngay 40GB trong 40 ngày

Bạn đang tìm kiếm một gói cước dài hạn với dung lượng data lớn, chất lượng cao mà giá thành hợp lý? Vậy còn chần chờ gì mà không tìm hiểu ngay gói cước 4THAGA7, gói cước siêu tiện ích có thể đáp ứng tất cả các tiêu chí của bạn chỉ 56.000đ cho 40GB dùng thoải mái trong suốt 40 ngày. 

Đi cùng với nhu cầu sử dụng mạng 4G đang ngày một tăng cao của khách hàng hiện nay, nhà mạng Mobifone đã ra mắt rất nhiều gói cước tiện dụng và hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt trong đó có gói 4THAGA7 đem đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời khi được chơi game, nghe nhạc, truy cập Internet thả ga với kho dung lượng lên tới 40GB trong 40 ngày. Một gói cước tuyệt vời như vậy mà giá chỉ 56.000đ, còn chần chờ gì mà không cùng tôi khám phá nào.

Thông tin ưu đãi của gói cước 4THAGA7 Mobifone

Tên gói 4THAGA7
Giá cước 56.000đ
Ưu đãi 40GB dung lượng
Thời hạn sử dụng 40 ngày
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone thuộc phạm vi đăng ký 
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói 4THAGA7 của Mobifone

Thuê bao trả trước của Mobifone nằm trong khu vực được ưu đãi có thể đăng ký gói cước 4THAGA7 theo cú pháp đơn giản sau đây: 

TAI1 4THAGA7 GỬI 9084

Trong đó: Với TAI1 là kí hiệu của tên cú pháp, 4THAGA7 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. Lưu ý gói cước chỉ có phạm vi triển khai tại các tỉnh thành nằm trong khu vực 9 trong danh sách các tỉnh sau: Cần Thơ, Trà Vinh, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Kiên Giang.

Goi-4thaga7-mobifone

Nếu không xảy ra sai sót gì, sau khi hoàn thành theo hướng dẫn của tôi đầy đủ các bước trên thì các bạn sẽ nhận được tin nhắn văn bản thông báo đăng ký gói cước 4THAGA7 thành công từ hệ thống của Mobifone. Với 40GB dung lượng có thời hạn sử dụng lên tới 40 ngày, bạn có thể tự do xem phim, chơi game, lướt web,.. mà không lo hết data hay đường truyền bị tắc nghẽn. Ngoài ra, gói cước cũng không phát sinh thêm chi phí khác nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

Cách hủy gói 4THAGA7 Mobifone qua tin nhắn

Sau khi sử dụng hết thời hạn 40 ngày thì gói 4THAGA7 sẽ được gia hạn tự động. Vì thế nếu các bạn không muốn tiếp tục gói cước nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY 4THAGA7 gửi 999.

Nếu muốn kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói thì hãy soạn tin: KT ALL gửi 999.

Giờ đây các thuê bao trong khu vực 9 sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng mất mạng hay mạng yếu nữa, gói 4THAGA7 sẽ đem đến cho các thuê bao sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Để đăng ký ngay bạn hãy làm theo đầy đủ các bước trên hoặc tham khảo thêm các gói cước hấp dẫn khác của nhà mạng Mobifone nhé. 

Rate this post