Đăng ký gói BMIU Mobifone nhận 16.5GB chỉ với 200k/tháng

Gói BMIU là một trong những gói cước hot nhất trong thời gian qua của nhà mạng Mobifone với cước phí siêu ưu đãi chỉ 200.000đ nhận khuyến mãi dung lượng cực khủng lên tới 16.5GB dung lượng tốc độ cao.

Cùng với sự phát triển và chuyển mình mạnh mẽ của thời đại 4.0 thì việc sở hữu những gói cước 3G, 4G để sử dụng mạng bất cứ lúc nào là vô cùng cần thiết. Nhưng giữa rất nhiều gói cước trên thị trường thì gói BMIU Mobifone vẫn luôn giữ được vị trí quan trọng trong lòng khách hàng bởi sự tiện dụng cũng như ưu đãi mà nó đem lại: một gói cước đem tới ưu đãi lên tới 16.5GB data chỉ với cước phí 200.000đ. Sau đây là thông tin đầy đủ về gói cước này, các bạn hãy cùng theo dõi ngay nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước BMIU Mobifone

Tên gói BMIU
Giá cước 200.000đ
Ưu đãi Nhận ngay 16.5GB dung lượng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone thuộc đối tượng ưu đãi
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói cước BMIU qua tin nhắn

Qua thao tác trên tin nhắn SMS đơn giản sau đây bất cứ người dùng nào cũng có thể đăng ký gói BMIU Mobifone một cách dễ dàng nhất.

TAI1 BMIU GỬI 9084

Trong đó: TAI1 là ký hiệu của tên cú pháp, BMIU là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ.

Goi-Bmiu-Mobifone

Chỉ với một tin nhắn đơn giản là bạn đã đăng ký thành công gói BMIU của Mobifone rồi đó, sau đây điện thoại của bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ tổng đài thông báo bạn đã đăng ký gói cước thành công. Với dung lượng cực khủng 16.5GB bạn có thể livestream trên Facebook, update cuộc sống thường nhật của mình lên các trang mạng xã hội ở bất cứ nơi đâu hay thậm chí là phát mạng cho bạn bè sử dụng cùng.

Cách hủy gói cước BMIU Mobifone nhanh gọn

Dù đem đến cho người dùng rất nhiều ưu đãi nhưng nếu bạn còn muốn thử các gói cước khác ngoài BMIU, sau khi kết thúc chu kỳ và không muốn gói cước tiếp tục gia hạn tự động bạn hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY BMIU gửi 999.

Để thuận tiện cho việc kiểm tra dung lượng còn lại của gói bạn chỉ cần soạn tin: KT ALL gửi 999.

Là một trong những gói cước luôn nằm trong top hot nhất của nhà mạng Mobifone, BMIU  là gói cước không giới hạn người dùng cũng như phạm vị hoạt động giúp các khách hàng có thể dễ dàng đăng ký và có những phút giây trải nghiệm dịch vụ 3G tuyệt vời cùng bạn bè và gia đình. Hãy cùng like share thông tin này để bạn bè và người thân của bạn cùng được biết nhé.

Rate this post