Đăng ký gói M50 Mobifone chỉ 50k/tháng nhận ưu đãi 4GB DATA

M50 Mobifone có đối tượng đăng ký gói cước phổ biến, thuê bao trả trước hay trả sau đều có thể đăng ký được. Chỉ với 50k, bạn đã sở hữu 4GB data tốc độ cao, chu kỳ sử dụng 30 ngày. 

Bạn đang tìm kiếm gói cước có data tốc độ cao, có thể sử dụng lâu dài nhưng phải vừa với ví tiền? Tham khảo ngay gói cước “ngon, bổ, rẻ” nhất nhì mạng Mobifone, đó chính là gói M50. Chỉ với 50.000đ/lượt đăng ký, bạn đã có ngay 4GB tốc độ cao. Hãy đăng ký gói cước ngay để được trải nghiệm ưu đãi hấp dẫn từ gói cước mang lại. Xin mời tìm hiểu thêm thông tin chi tiết gói cước này ngay dưới đây.

Thông tin ưu đãi của gói M50 Mobifone

TÊN GÓI M50
Giá cước 50.000đ/ lần đăng ký
Ưu đãi 4GB
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước
Gia hạn Tự động gia hạn khi đến chu kỳ

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói cước M50 Mobifone

Chỉ cần thao tác nhanh bằng cách soạn tin nhắn đơn giản bạn đã được hưởng ưu đãi tuyệt vời từ gói M50. Cú pháp như sau:

TAI1 M50 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, M50 là tên gói cước và 9084 là đầu số đăng ký dịch vụ 3G/4G.

Cách đăng ký gói cước M50 Mobifone

Sau khi hệ thống gửi tin nhắn đăng ký thành công về máy, tài khoản chính của bạn sẽ bị trừ 50.000đ. Như vậy bạn đã có thể sử dụng 4GB, để đáp ứng nhu cầu giải trí của bản thân như: Đọc báo, check mail,… với tần suất thấp, bởi gói cước này có dung lượng khá ít phù hợp với những người ít dùng tới mạng di động.

Một số lưu ý khi sử dụng gói M50 Mobifone

Gói M50 chỉ phù hợp với những người không thường xuyên bởi dung lượng ít. Vì vậy nếu sử dụng liên tục nguồn dung lượng cho phép sẽ nhanh chóng hết. Hệ thống sẽ tính cước phí vượt là 25đ/50KB. Để quản lý được lưu lượng data tốt hơn hãy thường xuyên kiểm tra bằng cách soạn tin: KT DATA gửi 999.

Khi thay đổi nhu cầu sử dụng hãy hủy gói cước để tránh mất tiền thêm. Soạn tin: HUY M50 gửi 999 (Miễn phí cước tin nhắn).

Gói cước M50 Mobifone có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ, vì vậy nếu bạn còn nhu cầu hãy để hệ thống tự động đăng ký lại thay bạn. Điều kiện tài khoản chính đủ cước phí dịch vụ là 50.000đ.

Lưu ý: Đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng di động nhiều hãy tham khảo các gói data dung lượng cao khác. Bài viết trên là những thông tin cơ bản của gói cước M50 Mobifone. Chúc bạn thực hiện đăng ký thành công.

Rate this post