Đầu số 070 là mạng gì? Những điều cần biết về đầu số này

Đầu số 070 là mạng gì? Rất nhiều người dùng di động gửi thắc mắc tới tổng đài Mobifone về đầu số này. Được biết, đây là đầu số mới thuộc sự quản lý của nhà mạng Mobifone. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về đầu số này nhé! 

Đầu số 070 là mạng gì?

Nhiều khách hàng không biết tới đầu số này bởi lẽ đây là đầu số được chuyển từ sim 11 số sang sim 10 số. Kể từ tháng 9/2018, theo quy định của Chính Phủ đối với viễn thông, các nhà mạng phải đổi sang sim 10 số. Do đó, nhiều đầu số mới xuất hiện không tránh khỏi việc gây bỡ ngỡ cho khách hàng.

Đầu số cũ của 070 là số 0120 của nhà mạng Mobifone. Việc chuyển đổi như vậy sẽ giúp người dùng ghi nhớ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, con số 070 cũng mang lại nhiều ý nghĩa sâu xa trong phong thủy.

Ý nghĩa đầu số 070 của Mobifone

Phong thủy đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống ngày nay. Ta thường bắt gặp mọi người xem phong thủy với chuyện nhà cửa, kinh doanh hay chọn số điện thoại cũng không là ngoại lệ. Vậy cùng xem 070 mang ý nghĩa gì nhé!

070-la-mang-gi

Các nhà mạng di động Việt Nam đều có số thuê bao bắt đầu với số 0. Nhiều người không hiểu về con số này, vì vậy luôn nhận định rằng 0 là không có gì, trắng tay. Nhưng, số 0 thực chất tượng trung cho sự vẹn tròn, đủ đầy, một sự viên mãn mà không hề méo mó.

Tiếp sau số 0 là số 7, nếu không tìm hiểu kỹ, sẽ rất nhiều người nhầm tưởng con số 7 không phải là con số may mắn. Nhưng đối với người Trung Hoa, số 7 lại là con số mang lại may mắn. Nó biểu tượng cho sự thống nhất, điều tốt lành trong các mối quan hệ về tình yêu, gia đình hay bạn bè.

Đầu số sim điện thoại có 3 số này kết hợp này sẽ mang tới sự may mắn, thành công và viên mãn, hạnh phúc.

Mua sim 070 ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm sim đầu 070, việc sở hữu một thuê bao đầu số này không hề khó khăn. Nếu bạn thích sim số đẹp thì sẽ phải chi một khoản tiền “đắt đỏ”. Những loại sim kiểu này nếu không thật sự cần thiết, chỉ những ai có tài chính dư giả làm kinh doanh và tin vào phong thủy mới mua.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ cần sim số thường, bạn có thể tham khảo 2 cách mua sim an toàn và cực uy tín sau:

+ Cách 1: Truy cập vào website chính của Mobifone – www.mobifone.vn, sau đó chọn mục Dịch Vụ Di Động ngay tại trang chủ và ấn Chọn Số. Giao diện ngay lập tức sẽ hiện ra trang hướng dẫn chọn sim và danh sách số thuê bao có đầu số 070 cho bạn lựa chọn. Sau khi chọn xong, nhà mạng sẽ hiện ra thông báo bạn có muốn giữ số hay hủy. Nhấn vào giữ số, điền đầy đủ thông tin và hình thức thanh toán là xong.

+ Cách 2: Nếu bạn sợ mua sim online sẽ gặp nhiều rủi ro, có thể tới địa điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ và làm thủ tục đăng ký sim chính chủ. Lưu ý, khách hàng cần mang theo CMND/CCCD khi tới cửa hàng giao dịch.

Hy vọng rằng, bài viết của tổng đài Mobifone đã giúp bạn trả lời:”Đầu số 070 là mạng gì?”. Mang ý nghĩa mang tới sự tốt lành và may mắn nên rất nhiều khách hàng tìm kiếm đầu số này. Đừng quên tham khảo thêm nhiều đầu số Mobifone khác nữa bạn nhé.

Rate this post