Hướng dẫn cách đăng ký Wechat không cần quét mã đơn giản

Nhiều cư dân mạng tìm cách đăng ký WeChat không cần quét mã nhưng vẫn loay hoay chưa biết làm. Tổng đài Mobifone xin hướng dẫn bạn cách làm chi tiết để đăng ký ứng dụng này nhé.

Bên cạnh Zalo, Messenger, Viber, hay Telegram, WeChat là một trong những ứng dụng trò chuyện đời đầu được thế hệ 8x và 9x sử dụng. Hiện vẫn còn rất nhiều người băn khoăn tìm cách đăng ký WeChat không cần quét mã. Cùng tổng đài Mobifone tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau đây nhé.

WeChat là gì?

Nếu ai chưa hiểu rõ WeChat là ứng dụng gì, hãy đọc qua một vài dòng chia sẻ trong mục này. Đây là ứng dụng trò chuyện qua tin nhắn, một mạng xã hội, hình thức thanh toán di động của Trung Quốc. Có thể nói đây là chiếc app đa diện tích thuộc sự quản lý bởi hãng công nghệ Tencent nổi tiếng.

cach dang ky wechat khong can quet ma 1

Sở hữu lượt đăng ký hơn 1 tỷ người dùng, WeChat nhanh chóng được phổ cập rộng rãi trên thế giới. Tuy nhiên, ứng dụng này lại rất ‘đặc biệt’ bởi lẽ nó chỉ được dành riêng cho người dùng ở Trung Quốc. Khi một người ngoại quốc muốn sử dụng nó, bắt buộc phải quét mã người dùng thì mới có thể tạo tài khoản.

Cách đăng ký Wechat không cần quét mã

Người dùng có thực hiện cách đăng ký WeChat không cần quét mã QR. Cách làm này được nhiều người ủng hộ và áp dụng. Tham khảo hướng dẫn cụ thể dưới đây nhé:

Bước 1: Ở phần cuối của trang quét mã, bạn chọn Inconvenient to scan QR code và sau đó bạn sẽ nhận được hướng dẫn sử dụng từ ứng dụng để xác minh.

Bước 2: Bạn cần nhờ bạn của mình mở ứng dụng này lên và bắt đầu tìm WeChat Team trên công cụ Search.

Bước 3: Ở phía dưới trang, bạn sẽ thấy mục Account và chọn Help Friends Register.

Bước 4: Bạn của bạn cần điền đúng thông tin và số điện thoại theo như hướng dẫn từ ứng dụng và ấn chọn Submit.

Khi đã thành công xác minh bảo mật, bạn sẽ tiếp tục phần đăng ký tài khoản của mình theo hướng dẫn là xong.

Chỉ với 4 bước hướng dẫn như trên, bạn đã thực hiện thành công cách đăng ký WeChat không cần quét mã. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cách đăng ký WeChat qua Facebook. Tổng đài Mobifone chúc bạn thành công!

Rate this post