Đăng ký gói 8E Mobifone gọi nội mạng thả ga cả tháng chỉ 40k

Bạn đang tìm gói cước ưu đãi dành cho nhu cầu liên lạc thường xuyên? Gói 8E Mobifone sẽ là sự lựa chọn vô cùng tiết kiệm dành cho bạn. Thoải mái trò chuyện và nhắn tin thả ga.

Gói 8E Mobifone có mức cước phí phù hợp cho những ai gọi nhiều nhưng muốn tiết kiệm chi phí. Chỉ với 40.000đ/tháng, người dùng có thể hưởng ưu đãi gọi miễn phí lên tới hơn 1000 phút. Tìm hiểu chi tiết về gói cước này cùng tổng đài Mobifone ngay dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi của gói 8E Mobifone

Thông tin 8E
Giá cước  40.000đ/lượt 
Ưu đãi 1.500 phút gọi nội mạng dưới 10 phút + 1500 SMS
Thời hạn sử dụng  30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn 

Đăng ký

Đối tượng đăng ký gói 8E Mobifone

Gói 8E thuộc chương trình khuyến mãi áp dụng cho khu vực 8 Mobifone. Không phải tất cả các thuê bao tại khu vực này đều có thể đăng ký gói cước, chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn mời từ nhà mạng được đăng ký thôi. Tuy nhiên, danh sách thuê bao được nhà mạng gửi tin mời cũng rất rộng.

Khu vực 8 bao gồm 9 tỉnh thành: Ninh Thuận, Bình Phước, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Thuận, Tây Ninh, Long An, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cú pháp đăng ký gói 8E Mobifone nhanh

Nếu bạn là thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký gói 8E Mobi từ nhà mạng. Thực hiện cú pháp soạn tin đơn giản sau:

TAI1 8E gửi 9084

Trong đóTAI1 là tên cú pháp, 8E là tên gói cước và 9084 là đầu số tiếp nhận đăng ký dịch vụ.

goi 8E mobifone

Hoàn thiện xong các bước đăng ký, bạn sẽ nhận được thông báo thành công và bị trừ tiền trong tài khoản chính. Lúc này, hãy kiểm tra xem ưu đãi đã được cộng vào chưa, nếu thấy tài khoản đã có ưu đãi, bạn có thể sử dụng ngay. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký thêm gói 4G Mobifone ngày hoặc ưu đãi data vừa phải để truy cập Internet.

Cách hủy gói 8E Mobifone không mất phí

Gói 8E Mobifone tặng 1500 phút gọi nội mạng và 1500 tin nhắn SMS miễn phí. Khi đã sử dụng hết ưu đãi mà bạn không còn muốn tiếp tục dùng gói nữa, hãy hủy theo cách sau: HUY 8E gửi 999. Chủ động hủy gói trước khi đến thời hạn gia hạn, sẽ tiết kiệm được 40.000đ tiền cước phí.

Giờ đây bạn đã biết cách đăng ký gói 8E Mobifone để có thể tha hồ liên lạc nội mạng. Nhanh tay chia sẻ bài viết này đến người thân, bạn bè và đồng nghiệp nhé. Tổng đài Mobifone kính chúc quý khách hàng có những phút giây trò chuyện vui vẻ!

Rate this post