Đăng ký gói 24G Mobifone chỉ 99k/tháng có ngay 60GB ưu đãi

Là một trong những gói cước tốt nhất có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng mạng của bạn, gói cước 24G Mobifone đem đến cho bạn dung lượng mạng lớn lên tới 2GB/ngày chỉ với 99k sử dụng suốt cả tháng.

Nếu bạn đang phải đi công tác ở một nơi xa không có sẵn mạng để sử dụng hay công việc của bạn thường xuyên phải di chuyển tới những nơi không có lắp sẵn wifi thì một gói mạng 4G của nhà mạng Mobifone là điều rất cần thiết với bạn. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn một gói cước 24G vô cùng phù hợp với ưu đãi 60GB data chất lượng cao trong suốt 1 tháng với giá chỉ 99.000đ. Sau đây là thông tin ưu đãi đầy đủ, các bạn cùng theo dõi nhé.

Thông tin ưu đãi chi tiết của gói 24G Mobifone

Tên gói 24G
Giá cước 99.000đ
Ưu đãi 2GB/ngày (60GB/tháng)
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone thuộc đối tượng ưu đãi
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói 24G Mobifone ưu đãi

Với thao tác đơn giản dưới đây, các thuê bao nhận được tin nhắn từ nhà mạng và thuộc khu vực được phép đăng ký gói 24G có thể dễ dàng đăng ký theo cú pháp:

TAI1 24G GỬI 9084

Trong đó: TAI1 là ký hiệu của tên cú pháp, 24G là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. Lưu ý gói cước chỉ dành cho các thuê bao đang sử dụng sim của nhà mạng Mobifone đang sinh sống tại khu vực 1 và 9 gồm các tỉnh thành như Hà Nội, Bến Tre, Cần Thơ, Kiên Giang, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh,.. và phải nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước 24G Mobi từ nhà mạng này.

goi-24g-mobifone

Các thuê bao may mắn được nhận khuyến mãi của nhà mạng sau khi hoàn thành đầy đủ các bước trên thì sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống xác nhận đăng ký gói cước thành công. Lúc này trong tài khoản của bạn đã có ngay 60GB dung lượng để xem những video trực tiếp siêu hot trên youtube hay lướt Instagram tìm cảm hứng, giải trí,… với 2GB/ngày mà không cần phải trả thêm phí phát sinh.

Cách hủy gói cước 24G Mobifone nhanh qua SMS

Gói 24G có thời hạn sử dụng là 30 ngày thích hợp với nhu cầu của người dùng. Sau khi hết chu kỳ gói sẽ được gia hạn tự động vì thế nếu các bạn không muốn tiếp tục gói cước nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY 24G gửi 999.

Cách để bạn kiểm tra xem mình đã dùng hết bao nhiêu dung lượng của gói, soạn tin: KT ALL gửi 999.

Thật tuyệt khi là một khách hàng thân thiết của nhà mạng Mobifone sinh sống và làm việc trên các khu vực 1 và khu vực 9 đúng không nào! Với những gói cước siêu ưu đãi dành cho người dùng, Mobifone đã ghi điểm trong lòng khách hàng trên khắp đất nước từ rất lâu. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm các gói cước thú vị khác của nhà mạng này thì hãy gọi ngay 9090 để biết thêm chi tiết nhé.

5 (100%) 1 vote