Đăng ký gói 21G Mobifone nhận ngay 45GB chỉ với 59k/tháng

Nhà mạng Mobifone thường đem đến rất nhiều ưu đãi cho khách hàng qua các gói cước hot, đặc biệt là gói 21G với ưu đãi dung lượng khủng cùng với cước phí siêu rẻ chỉ 59.000đ.

Nếu bạn đã quá quen thuộc với những gói cước chất lượng mà nhà mạng Mobifone đem đến cho những khách hàng của mình hoặc đang tìm gói cước tháng chất lượng cao và giá cả hợp lý thì không thể bỏ qua gói cước 21G với những ưu đãi siêu hấp dẫn 1,5GB/ngày dung lượng để lên Facebook, Instagram hay đọc truyện, nghe nhạc trong suốt 1 tháng. Sau đây là thông tin chi tiết của gói cước này, hãy cùng theo dõi nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước 21G Mobifone

Tên gói 21G
Giá cước 59.000đ
Ưu đãi 1,5GB/ngày (45GB/tháng)
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone thuộc đối tượng đăng ký
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Đối tượng đăng ký được gói 21G Mobifone

Gói cước 21G không phải thuê bao Mobifone nào cũng đăng ký được mà cần nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký từ nhà mạng. Đồng thời thuê bao phải thuộc khu vực 1khu vực 9 của MobiFone ( Hà Nội, Cần Thơ, Bến Tre, Vĩnh Long, Tiền Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang)

Cú pháp đăng ký nhanh gói cước 21G Mobifone

Cách đăng ký gói cước 21G cũng rất đơn giản, bạn có thể dễ dàng thao tác qua điện thoại chỉ với một tin nhắn theo cú pháp sau đây chỉ cần trong tài khoản chính còn đủ tiền:

TAI1 21G GỬI 9084

Trong đó: TAI1 là ký hiệu của tên cú pháp, 21G là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ.

goi-21g-mobifone

Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã đăng ký thành công gói 21G Mobifone rồi đó. Sau đó thuê bao của bạn sẽ nhận được tin nhắn từ hệ thống với nội dung xác nhận tài khoản đã đăng ký thành công. Lúc này trong tài khoản của bạn đã có sẵn 1,5GB/ngày dung lượng để thoải mái sử dụng, với dung lượng lớn như vậy bạn có thể thoải mái đọc những bộ truyện yêu thích hay nghe những bài nhạc từ các nhóm nhạc mình hâm mộ mà không lo về chi phí phát sinh.

Cách hủy bỏ gói cước 21G của Mobifone qua tin nhắn

Giống như các gói cước khác của nhà mạng Mobifone, gói 21G sau khi hết chu kỳ 30 ngày sẽ được gia hạn tự động nên nếu các bạn không muốn tiếp tục gói cước nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY 21G gửi 999.

Còn nếu bạn muốn kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói thì hãy soạn tin: KT ALL gửi 999.

Gói 21G Mobifone đúng là một gói cước với nhiều ưu đãi hấp dẫn phải không các bạn! Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các gói cước khác cũng tiện dụng không kém gói cước này thì có thể liên hệ tổng đài Mobifone để biết thêm chi tiết hoặc bình luận dưới bài viết này để chúng tôi có thể giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng nhất nhé.

Rate this post