Cách đăng ký 4G Mobifone 1 ngày 5k nhận 500MB đến 1GB

Với khoảng 5k bạn có thể đăng ký gói cước 4G Mobifone nào? Gói cước nào sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi mà vẫn được hưởng data tốc độ cao? Tham khảo ngay những gói cước 4G Mobi 1 ngày 5k đáp ứng đủ cả 2 điều kiện của khách hàng đưa ra.

Nhu cầu sử dụng data chu kỳ ngắn rất nhiều, bởi số lượng người dùng mạng không thường xuyên khá cao. Ví dụ khách hàng di chuyển đến những nơi không có wifi hoặc mất kết nối, khi đó đăng ký gói cước 4G Mobi 1 ngày chính là giải pháp tức thời hữu hiệu. Hiện tại các gói cước ngày 5k của Mobifone đang được nhà mạng triển khai là gói D5K1 và D15. Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhé!

Thông tin và cú pháp đăng ký 4G Mobi 1 ngày 5k

1. Gói cước D5 Mobifone

THÔNG TIN D5
Giá Cước 5.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 1GB
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Cú pháp đăng ký TAI1 D5 gửi 9084
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước/trả sau trong danh sách
Gia hạn Tự động khi đến chu kỳ

Đăng ký

Chỉ với 5K trong tài khoản chính, khách hàng sẽ đăng ký thành công gói cước D5 Mobifone. Nhận ngay 1GB data tốc độ cao sử dụng đến hết 24h kể từ giờ đăng ký thành công. Lưu ý: Gói cước sẽ tính cước phí vượt gói theo mức hiện hành nếu bạn sẽ dụng hết dung lượng cao cho phép.

Cách đăng ký 4G Mobifone 1 ngày chỉ với 5K

2. Gói cước K1 Mobifone

THÔNG TIN K1
Giá Cước 6.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 500MB + 10 phút thoại nội mạng/ngày
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Cú pháp đăng ký K1 gửi 5270
Gia hạn Tự động khi đến chu kỳ

Đăng ký

K1 là gói cước 4g mobi ngày mới với ưu đãi tích hợp cực hấp dẫn. Bên cạnh ưu đãi về data, khách hàng còn nhận được 10 phút gọi thoại nội mạng. Chưa hết, các bạn còn có thể tham gia 11 khóa học có trong gói cước miễn phí lưu lượng data truy cập: https://mskill.mobiedu.vn/goi-cuoc/eduplus-mskill-kid-2013.

3. Gói cước D15 Mobifone

THÔNG TIN D15
Giá Cước 15.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 3GB
Thời hạn sử dụng 3 ngày
Cú pháp đăng ký TAI1 D15 gửi 9084
Gia hạn Tự động khi đến chu kỳ

Đăng ký

Đối với gói D15 Mobifone, các bạn có thể đăng ký gói 1 lần và sử dụng trong 3 ngày liên tiếp, giá cước 15k/3 ngày tính ra mỗi ngày chỉ mất 5.000đ. Khi đăng ký thành công gói cước, sẽ nhận được 1 GB data 4G tốc độ cao mỗi ngày trong 3 ngày.

>> Xem thêm: Đăng ký 4G Mobifone 1 ngày chỉ với 10K nhận ngay 1,5GB

Cú pháp hủy gói cước 4G Mobifone 1 ngày 5K

Ưu đãi sẽ không được cộng dồn sang ngay mới nếu không sử dụng hết. Vì vậy hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước, sử dụng hết để tránh lãng phí. Ngoài ra điều này sẽ giúp bạn kiểm soát được việc vượt cước phát sinh. Mời soạn: KT DATA gửi 999. Bạn sẽ biết được số data tốc độ cao còn lại là bao nhiêu.

Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước, hãy chủ động soạn tin nhắn hủy dịch vụ. Điều này giúp bạn không mất thêm tiền khi gói cước tự động gia hạn. Để hủy chỉ cần soạn tin: HUY D5 gửi 999. Gói cước sẽ được hủy ra khỏi thuê bao của bạn, ưu đãi cũ của gói cũng bị hủy đồng thời. Tuy nhiên nếu bạn vẫn có nhu cầu sử dụng D5 Mobifone cho ngày tiếp theo. Hãy duy trì tài khoản chính trên 5.000vnđ, gói cước sẽ tự động gia hạn.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ nếu bạn có thắc mắc cần được hỗ trợ hãy liên hệ tới số 9090. Cước phí của đầu số này là 200đ/phút gọi. Giải đáp các vấn đề liên quan đến MobiFone 3G, 4G, dịch vụ GTGT, các gói cước, chương trình khuyến mãi và hỗ trợ thanh toán.

Đầu số 18001090 miễn phí cước gọi, tiếp nhận những phản ánh, khiếu nại không hài lòng của khách hàng về dịch vụ Mobifone.

Bài viết trên đây đã giới thiệu tới quý khách hàng cách đăng ký 4G Mobifone 1 ngày chỉ với 5k. Hi vọng rằng bài viết sẽ đem lại lợi ích cho khách hàng, hãy lưu lại cú pháp sử dụng khi cần thiết nhé!

Rate this post