Danh sách địa chỉ cửa hàng Mobifone tại Vũng Tàu

Vũng Tàu là một thành phố biển đẹp nổi tiếng của đất nước ta thu hút rất nhiều vốn đầu tư trong nước và nước ngoài nên nơi đây tập trung rất đông dân cư dẫn tới nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông của Mobifone tăng mạnh.

Nhà mạng Mobifone cũng đã triển khai cửa hàng giao dịch ở Vũng Tàu để phục vụ người dân được thuận tiện nhất. Đến đây sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề như: nhận tư vấn trực tiếp và gián tiếp qua điện thoại về các gói cước cũng như các dịch vụ viễn thông, hỗ trợ chăm sóc khách hàng, làm lại sim thẻ và đăng ký gói cước.

cua-hang-vinaphone-tai-vung-tau

Vì vậy việc biết địa chỉ của các cửa hàng giao dịch ấy là rất cần thiết, nếu bạn là người dân sinh sống và làm việc tại Bà Rịa Vũng Tàu thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Thông tin về cửa hàng Mobifone Vũng Tàu

  • Địa chỉ: 605 Trương Công Định, P.07, TP. Vũng Tàu
  • Điện thoại: 2543858588
  • Giờ làm việc: 8:00 – 17:30

Tại cửa hàng giao dịch đều có những nhân viên chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm sẵn sàng giúp đỡ bạn bảo trì các máy móc dịch vụ viễn thông của nhà mạng hay tư vấn cho bạn một cách nhanh chóng và tận tình nhất về các gói cước cũng như dịch vụ mới ra mắt.

Các giấy tờ cần đem theo khi tới giao dịch tại các cửa hàng trên: giấy chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân (quan trọng nhất) và các hóa đơn kê khai dịch vụ của Mobifone bạn đã đăng ký trước đó.

Các cửa hàng giao dịch của Mobifone có mặt khắp mọi nơi góp phần đưa các dịch vụ của nhà mạng này tới gần hơn với người dân cả nước, đặc biệt là người dân sinh sống ở Vũng Tàu. Mong rằng các cửa hàng này sẽ giúp đỡ bạn nhiều trong quá trình sử dụng các dịch vụ của nhà mạng này. Cuối cùng, hãy like share bài viết để mọi người cùng được biết nhé.

Rate this post