Đăng ký gói K+ Mobile Mobifone truyền hình đỉnh cao chỉ 79K

Mới đây nhà mạng Mobifone vừa ra mắt gói K+ Mobile truyền hình ClipTV, mong muốn mang đến sự trải nghiệm mới mẻ và đa dạng, các kênh thể thao hấp dẫn như giải ngoại hạnh anh và các sự kiện giải trí đặc sắc.

Gói K+ Mobile tuy mới ra mắt nhưng nhận được sự ủng hộ đông đảo của nhiều khách hàng. Bạn có thể xem mọi lúc mọi nơi trên điện thoại di động tiện lợi. Vì vậy bạn muốn tìm hiểu thêm về gói cước đầy ưu đãi này thì theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi gói K+ Mobile Mobifone đỉnh cao

Tên gói K+ Mobile
Giá cước 79.000đ
Ưu đãi data 1GB/ngày. Hết tốc độ cao, hệ thống hạ băng thông 5Mbps/5Mbps
Thời gian sử dụng 30 ngày
Đối tượng Thuê bao trả trước Mobifone
Gia hạn Tự động gia hạn

Cú pháp đăng ký gói K+ Mobile Mobifone qua tin nhắn

Để sở hữu gói K+ Mobile bạn chỉ cần trong tài khoản chính đủ 79.000đ hãy soạn tin theo cú pháp như sau:

TAI1 KC gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp bắt buộc, KC là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ.

Khi đăng ký thành công, bạn nhớ tắt thiết bị đi khởi động lại để nhận ưu đãi. Mỗi ngày nhận được 1GB data tốc độ cao, với chùm K+ chất lượng đỉnh cao. Bạn có thể xem các kênh giải trí hàng đầu, các giải bóng đá ngoại hạng anh, đưa xe F1…các bộ phim hấp dẫn, tâm lý, viễn tưởng, hành động. Sử dụng hết 1GB hệ thống hạ băng thông 5Mbps/5Mbps.

Cách hủy gói K+ Mobile Mobifone nhanh chóng

Khi sử dụng hết chu kỳ 30 ngày hệ thống sẽ tự gia hạn, nếu không có nhu cầu sử dụng bạn có thể hủy gói bằng cú pháp nhanh ngọn: HUY KC gửi 999.

Kiếm tra dung lượng tốc độ cao còn lại soạn: KT DATA gửi 999.

Nếu bạn là người đam mê các môn thể thao hay điện ảnh thì chắc chắn không thể bỏ lỡ qua gói cước này nhé, không gói cước nào rẻ bằng gói K+ Mobile này. Chúc bạn đăng ký thành công! Mọi thông tin thắc mắc hãy lên hệ ngay đến tổng đài Mobifone để được hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post