2 Cách đăng ký Esim Mobifone đơn giản và nhanh nhất

Rơi sim, hỏng sim, hay kẹt khe sim, các vấn đề này sẽ không còn nữa khi sử dụng eSim. Không cần lắp ráp phức tạp, chỉ vài bước thao tác trên máy, bạn đã có thể cài đặt eSim. Vậy cách đăng ký eSim Mobifone có phức tạp không? Tham khảo cách làm nhanh gọn trong bài viết từ tổng đài Mobifone nhé. 

Bạn có thể đăng ký eSim Mobifone tại các địa điểm giao dịch của nhà mạng hoặc đăng ký online. Cụ thể cách đăng ký thế nào? Có cần cước phí không? Tham khảo cách làm nhanh gọn trong bài viết từ tổng đài Mobifone nhé.

Điều kiện đăng ký eSim Mobifone

eSim chỉ hỗ trợ cho dòng điện thoại iPhone như iPhone XS, XR, XS Max trở lên… Để có đường truyền mạng ổn định nhất, người dùng nên sử dụng gói cước 4G Mobifone trong quá trình đăng ký eSim. Tài khoản chính cần có tối thiểu là 25.000đ

Đăng ký eSim Mobifone online

Nhà mạng triển khai đăng ký eSim miễn phí thông qua ứng dụng My MobiFone, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn. Người dùng iPhone có thể sử dụng 2 Sim trên thiết bị di động.

dang-ky-esim-mobifone

Để đăng ký eSim Mobifone online, bạn cần thực hiện qua ứng dụng My Mobifone. Theo dõi các bước dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My MobiFone và chọn mục Thông tin khách hàng
  • Bước 2: Nhấn vào mục Đổi sang eSim. Màn hình ngay lập tức hiện lên bảng hỏi Cài đặt eSim. Chọn Đồng ý để nhập thông tin yêu cầu và làm theo chỉ dẫn.

Chú ý rằng tài khoản chính của bạn phải đủ tối thiểu 25.000đ để trả cước phí đăng ký. Nếu không đủ tiền, bạn sẽ không thể thực hiện việc đăng ký eSim Mobifone.

Đăng ký eSim Mobifone tại cửa hàng giao dịch

Thực hiện đăng ký eSim online rất tiện lợi, tuy nhiên, không tránh khỏi một vài vấn đề phát sinh. Vì vậy, nhà mạng vẫn khuyên khách hàng đến trực tiếp địa điểm giao dịch để đăng ký eSim Mobifone. Nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ bạn ngay khi có vấn đề.

Trước khi tới giao dịch tại quầy, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ để làm thủ tục đăng ký:

  • Giấy tờ làm thủ tục sim: CMND/CCCD (bản gốc)
  • Sim Mobifone thường để chuyển đổi sang eSim
  • Cước phí đổi: 25.000đ/sim

Nhân viên tại quầy sẽ yêu cầu khách hàng điền đầy đủ thông tin đăng ký eSim. Sau khi hoàn tất các thủ tục giấy tờ, bạn sẽ được cấp mã QR code để thực hiện tải thông tin eSim tích hợp với máy điện thoại.

Khép lại bài viết 2 cách đăng ký eSim Mobifone vô cùng đơn giản dành cho bạn đọc nào quan tâm. Nếu lựa chọn đăng ký online, khi có vấn đề xảy ra, bạn có thể liên hệ tới tổng đài 9090 của Mobifone để được chăm sóc và giải đáp. Tổng đài Mobifone chúc quý khách hàng có những giây phút trải nghiệm thú vị!

1 (20%) 1 vote