Cách chuyển đổi gói MobiQ sang MobiZone và Zone+ từ Mobifone

Chuyển đổi gói MobiQ sang MobiZone hoặc Zone+ là nhu cầu của nhiều khách hàng Mobifone hiện nay. Với mức cước phí khá cao của gói MobiQ thì việc chuyển sang một gói cước có cước phí ưu đãi hơn như MobiZone và Zone+ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí liên lạc để đăng kí 3G Mobifone hoặc các dịch vụ tiện ích khác từ nhà mạng.

Cách chuyển đổi gói MobiQ sang MobiZone và Zone+ từ Mobifone

MobiZone và Zone+ là 2 gói trả trước hoàn toàn phù hợp với những thuê bao có nhu cầu gọi thoại thường xuyên từ hàng chục đến hàng trăm phút mỗi tháng. Bởi vì cước phí gọi thoại của 2 gói ưu đãi này chỉ 690 – 880đ/phút gọi nội mạng và 690 – 1.280đ/phút gọi ngoại mạng, điều này giúp các cuộc gọi của khách hàng trở nên thoải mái và tiết kiệm vô cùng.

Tuy nhiên, nhà mạng vẫn cho phép khách hàng chuyển từ gói MobiZone đang dùng về gói MobiQ khi có nhu cầu. Để chuyển đổi từ gói MobiZone sang gói MobiQ của Mobifone các thuê bao hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

<Tên gói cước muốn chuyển đổi> gửi 900

Cước tin nhắn gửi 900 được Mobifone miễn phí. Tài khoản khuyến mãi của thuê bao không được bảo lưu sau khi chuyển đổi từ gói MobiZone về MobiQ thành công.

Đối với gói cước Zone+, mặc dù nhà mạng không cho phép chuyển đổi từ gói MobiQ sang Zone+ nhưng khách hàng có thể mang chứng minh nhân dấn đến trực tiếp cửa hàng của Mobifone gần nhất để hòa mạng mới gói cước nếu có nhu cầu liên lạc thường xuyên và liên tục cần đến sự hỗ trợ của gói cước 4G Vinaphone Zone+ vô cùng ưu đãi này.

Các khu vực đang được triển khai gói cước Zone+ của Mobifone các bạn cần nắm rõ khi có nhu cầu hòa mạng mới:

+ Khu vực 1: Hà Nam, Hà Tĩnh, Hòa Bình, Lai Châu, Lào Cai, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ, Sơn La, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Yên Bái và Điện Biên.

+ Khu vực 3: Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Đắc Lắc, Đắc Nông, Gia Lai, Kon Tum, Quảng Nam, Huế và Khánh Hòa

+ Khu vực 4: Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, Trà Vinh, An Giang, Sóc Trăng, Hậu Giang, Đồng Tháp và Vĩnh Long.

+ Khu vực 5: Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang, Lạng Sơn, Bắc Kạn, Cao Bằng và Thái Bình.

+ Khu vực 6: Bình Dương, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Phước, Lâm Đồng và Tây Ninh.

Hy vọng với bài viết trên, những thắc mắc về việc chuyển đổi từ gói MobiQ sang MobiZone và Zone+ của khách hàng đã nhận được lời giải đáp hài lòng. Chúc quý khách một ngày làm việc và học tập vui vẻ!

4.7 (94.48%) 29 votes