Mobifone Meeting là phần mềm gì và sử dụng như thế nào?

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong thời điểm dịch bệnh, nhà mạng Mobifone giới thiệu giải pháp hội nghị trực tuyến – Mobifone Meeting. Các cuộc họp nội bộ, đối tác hay khách hàng được thực hiện dễ dàng và tiện lợi hơn với phần mềm này.

Mobifone Meeting là gì?

Là một sản phẩm được đánh giá cao của nhà mạng, Mobifone Meeting đem tới giải pháp hữu ích cho doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân muốn tổ chức họp trực truyến mọi lúc, mọi nơi. Không cần cài đặt ứng dụng như nhiều phần mềm hội nghị quen thuộc khác, phần mềm giúp bạn có thể tạo và tham gia họp hay học tập online dễ dàng.

mobifone meeting

Hướng dẫn sử dụng Mobifone Meeting

Bước 1: Truy cập vào đường link https://mobifonemeeting.vn/signIn và nhấn Đăng ký ngay tài khoản.

Bước 2: Giao diện ngay lập tức hiện ra và đưa cho bạn lựa chọn duy nhất là tài khoản Google. Chọn Đăng nhập Google.

Bước 3: Khi đăng nhập thành công với tài khoản Google, bạn sẽ tới giao diện trang chủ của Mobifone Meeting. Tại đây, chọn Tạo cuộc họp. Sau đó, bạn cần đặt tên cho cuộc họp vừa tạo và chọn mũi tên có thể thấy thông tin của meeting.

Bước 4: Khi hoàn tất 3 bước trên, bạn dễ dàng thấy Tên cuộc họp, link tham dự, mã cuộc họp và mật khẩu. Để mời người tham gia, bạn có thể chọn Mời qua email hoặc Copy lời mời. Hoàn tất thì chọn Tham gia cuộc họp.

Bước 5: Tiếp theo, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép sử dụng Micro và Camera.

Bước 6: Giao diện của Mobifone Meeting với đầy đủ tính năng khi họp trực tuyến hiện ra. Chủ phòng có thể thấy tất cả các thành viên tham dự bên phải màn hình.

Bước 7: Tùy vào nhu cầu, bạn có thể lựa chọn bật/tắt video và micro để xem hình và nói. Nhấn vào biểu tượng Youtube để có thể chia sẻ video cho thành viên.

Bước 8: Lựa chọn biểu tượng 3 chấm để cài đặt cho cuộc họp như thay đổi phông nền…

Tương tự như Google Meet, Mobifone Meeting là một giải pháp họp hội nghị hay học tập trực tuyến tiện dụng cho người dùng. Dễ dàng sử dụng, đầy đủ tính năng hữu ích cho người dùng, nhanh tay chia sẻ bài viết cho bạn bè và người thương nhé.

Rate this post