Đăng ký gói MAX120 Mobifone có 8GB/ngày thả ga vào mạng

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một gói cước 4G Mobi truy cập Internet không giới hạn, đừng bỏ qua gói cước MAX120 của Mobifone với ưu đãi tốc độ cao cực khủng với giá tiết kiệm. 

Gói MAX120 là gói cước thuần data thuộc chương trình khuyến mãi của nhà mạng vừa mới được triển khai. Vì vậy, đối tượng đăng ký sẽ có phần “hạn chế”. Chỉ với 120k/tháng sẽ có ngay 8GB data mỗi ngày sử dụng. Theo dõi bài viết của tổng đài Mobifone sau đây để nắm rõ cách đăng ký và ưu đãi chi tiết nhé.

Thông tin ưu đãi gói cước MAX120 Mobifone

Tên gói MAX120
Giá cước 120.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi dung lượng 8GB/ngày
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn khi tới chu kỳ
Đối tượng Thuê bao trả trước trong danh sách

Đăng ký

Đối tượng áp dụng được gói MAX120 Mobifone

Không phải thuê bao nào cũng đăng ký được gói MAX120 mà chỉ áp dụng cho đối tượng thuê bao theo quy định như sau:

  • Thuê bao trả trước là khách hàng cá nhân hòa mạng mới từ ngày 01/1/2022
  • Thuê bao trả trước thực hiện chuyển mạng giữ số sang Mobifone từ ngày 01/1/2022

Cú pháp đăng ký gói MAX120 Mobifone qua SMS

Thuê bao của bạn đáp ứng quy định về đối tượng áp dụng gói cước, bạn đã có thể bắt tay đăng ký gói MAX120. Chỉ cần soạn tin theo cú pháp gửi tới tổng đài 9084 miễn phí phí gửi tin nhắn:

TAI1 MAX120 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, MAX120 là tên gói cước và 9084 là đầu số đăng ký dịch vụ.

goi-max120-mobifone

Đăng ký thành công, hệ thống sẽ trừ tiền và cộng ưu đãi vào tài khoản khuyến mãi cho khách hàng. Với mức dung lượng 8GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày, người dùng có dịp trải nghiệm nhiều hoạt động Internet với tốc độ đường truyền chất lượng, không giật lag. Sẵn sàng tham gia chiến đấu các trận game gay cấn, xem phim trực tuyến, lướt TikTok hay mạng xã hội thả ga.

Hướng dẫn hủy gói MAX120 Mobifone đơn giản

Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước, bạn có thể hủy toàn bộ gói để không bị hệ thống tính phí gia hạn khi tới tháng mới. Soạn tin: HUY MAX120 gửi 999.

Ưu đãi còn dư của gói cước sẽ không được giữ lại khi bạn hủy gói toàn bộ. Vì vậy hãy sử dụng hết tránh lãng phí ưu đãi.

Gói MAX120 là gói cước ưu đãi thuần data. Vì vậy, khách hàng cần ghi nhớ cú pháp kiểm tra dung lượng còn dư để có cách sử dụng và điều chỉnh ưu đãi cho phù hợp. Cách làm này sẽ giúp bạn không bị hết data trước khi đến chu kỳ gia hạn mới. Soạn tin theo cú pháp: KT DATA gửi 999.

Gói MAX120 Mobifone là một gói dung lượng khuyến mãi lý tưởng cho các thuê bao trải nghiệm Internet tốc độ đỉnh cao. Nhanh tay soạn tin theo cú pháp đăng ký nhanh gọn để sở hữu ưu đãi data khủng với cước phí tiết kiệm.

Rate this post