Gói ED Mobifone ưu đãi 8GB, Free gọi chỉ 10k

Hiện nay, việc học tiếng Anh rất quan trọng đối với các em học sinh, sinh viên. Hiểu được điều đó, nhà mạng Mobifone đã triển khai gói ED giá rẻ giúp bạn học tiếng Anh trực tuyến mọi lúc mọi nơi trên điện thoại mà không lo cước phí cao.

Đây là gói cước khuyến mại dành cho khách hàng dùng sim Mobifone hứa hẹn mang đến cho người dùng truy cập mạng và trò chuyện thoải mái nhất. Đăng ký thành công gói ED Mobifone chỉ 10.000đ, bạn sẽ có ngay 8GB tốc độ cao, miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút, nhắn tin miễn phí nội mạng và thêm 5 phút gọi liên mạng cùng tiện ích học tiếng Anh. Quá nhiều ưu đãi phải không nào, vậy hãy theo dõi bài viết này để biết cách đăng ký.

Những thông tin cơ bản về gói ED Mobifone

Tên gói ED Mobifone
Giá cước 10.000đ
Ưu đãi Nhận ngay 8GB dung lượng, miễn phí cuộc gọi nội mạng thời gian ít hơn 10 phút, 5 phút liên mạng. Miễn phí 100% data xem phim trực tuyến trên app clipTV hoặc website https://cliptv.vn
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone thuộc phạm vi đăng ký 
Gia hạn  Tự động gia hạn

Bật mí cách đăng ký gói ED Mobifone qua tin nhắn

Gói ED Mobifone với ưu điểm là cước phí rẻ, ưu đãi khủng chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những thuê bao có nhu cầu dùng mạng, gọi thoại trong thời gian ngắn. Nếu bạn may mắn thuộc danh sách có thể tham gia gói cước này thì hãy nhanh tay đăng ký để nhận combo ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ nhà mạng. Cách đăng ký cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp như sau:

            TAI ED GỬI 9084

Trong đó, TAI là kí hiệu bắt buộc của tên cú pháp, ED là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. 

Lưu ý, gói ED Mobifone là gói cước khuyến mại nên sẽ giới hạn đối tượng tham gia, bao gồm:

– Tất cả thuê bao sử dụng sim Mobifone kích hoạt mới từ tháng 1/1/2023.

– Các thuê bao đang hoạt động có tiêu dùng 3 tháng gần nhất dưới 300.000đ/tháng không bao gồm các thuê bao sử dụng gói D10.

Nếu việc soạn tin nhắn thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công gói ED Mobifone từ tổng đài. Bạn vui lòng tắt máy và khởi động lại để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi.

Ngay bây giờ bạn có thể tha hồ tận hưởng các tiện ích data, thoại và SMS trên dế yêu của mình. Với dung lượng data khủng 8GB mỗi ngày với tốc độ cao và chất lượng mạng siêu nhanh. Bạn có thể thỏa sức lướt web, xem phim, chơi game online thả ga mà không lo gián đoạn bởi khi hết 8GB bạn vẫn tiếp tục truy cập mạng ở tốc độ thấp hơn. Đặc biệt, bạn còn được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút và nhắn tin nội mạng không mất tiền để trò chuyện thoải mái với bạn bè, người thân. 

Bên cạnh đó, bạn được tặng 1 tài khoản ôn luyện tiếng Anh TOEIC trên hệ thống mobiEdu. Ưu đãi này giúp bạn học tiếng Anh trực tuyến trên điện thoại mọi lúc mọi nơi ngay cả khi sử dụng hết data tốc độ cao của gói cước.

Làm thế nào để hủy thành công gói ED Mobifone?

Sau khi sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký, gói ED Mobifone sẽ tự động gia hạn. Vì vậy, nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng những ưu đãi của gói cước thì nên chủ động hủy tránh bị gia hạn trừ tiền. Bạn có thể hủy tính năng gia hạn để tiếp tục sử dụng ưu đãi còn lại đến cuối chu kỳ bằng cách soạn tin: KGH ED gửi 999. Còn nếu bạn muốn hủy ngay để đăng ký gói cước khác thì có thể soạn tinh: HUY ED gửi 999.

Bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại để tận dụng tối đa bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp: KT ALL gửi 999.

Trên đây là thông tin đầy đủ về gói ED Mobifone với combo ưu đãi data, thoại và SMS. Đây là giải pháp tiết kiệm cho các em học sinh đang cần ôn luyện tiếng Anh trong dịp nghỉ hè. Gói ED Mobifone là món quà giúp người dùng trải nghiệm data tốc độ cao để giải trí thả ga và có những phút giây nghe gọi cùng bạn bè, người thân.

Rate this post