Đăng ký gói DN90 Mobifone có 5GB/ngày và nghe nhạc thả ga

Gói DN90 Mobifone là một gói data mới được nhiều thuê bao di động quan tâm. Gói cước mang tới trải nghiệm dung lượng ưu đãi và truy cập ứng dụng miễn phí hấp dẫn. 

Nếu bạn đang cần một gói cước 4G có dung lượng nhiều thì gói DN90 sẽ là lựa chọn phù hợp. Đây là gói cước mới được nhà mạng triển khai cho khu vực 2 Mobifone. Chỉ với 90k/tháng sẽ nhận được ưu đãi data khủng 5GB/ngày thả ga vào mạng. Cùng tổng đài Mobifone tham khảo cách đăng ký và thông tin chi tiết ưu đãi của gói cước này trong bài viết nhé.

Thông tin ưu đãi của gói DN90 Mobifone

Tên gói DN90 
Giá cước  90.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi Trong vùng: 5GB/ngày, Ngoài vùng: 2GB/ngày + Free NhacCuaTui
Thời hạn sử dụng  30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn 
Đối tượng đăng ký Thuê bao nằm trong danh sách ưu đãi

Đăng ký

Đối tượng áp dụng gói cước DN90 Mobifone

Không phải khách hàng nào cũng đăng ký được gói DN90 mà phải là thuê bao trả trước cá nhân phát triển mới, thuê bao chuyển mạng giữ số trả trước cá nhân phát triển mới do các shopcode thuộc Công ty 2 thực hiện từ ngày 01/01/2022.

Khu vực 2 Mobifone chính là khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những Công ty khu vực tiềm năng của Mobifone.

Cú pháp đăng ký gói DN90 Mobifone qua SMS

Thuê bao di động thỏa mãn điều kiện quy định của nhà mạng có thể đăng ký gói DN90 Mobifone để nhận ưu đãi ngay. Soạn tin theo cú pháp miễn phí:

TAI1 DN90 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, DN90 là tên gói cước và 9084 là tổng đài tiếp nhận cú pháp đăng ký. 

goi-dn90-mobifone

Khi thuê bao nhận được thông báo trừ tiền cước phí của gói là 90.000đ, hệ thống cung cấp ưu đãi data miễn phí theo khu vực. Khách hàng được ưu đãi 5GB/ngày data tốc độ cao sử dụng trong khu vực 2. Hết dung lượng, hệ thống sẽ hạ băng thông xuống tốc độ 5Mbps/5Mbps.

Khi đi ra khỏi khu vực 2, hệ thống sẽ cộng 2GB/ngày hỗ trợ thuê bao truy cập Internet với tốc độ cao siêu nhanh. Hết dung lượng ưu đãi, bạn vẫn có thể vào mạng với tốc độ 512 Kbps/512 Kbps. Cước phí sẽ được tính theo quy định hiện hành.

Ngoài ra, DN90 còn miễn phí data khi khách hàng truy cập website http://nhaccuatui.com và ứng dụng NhacCuaTui. Bạn được phép truy cập dưới quyền lợi tài khoản VIP. Thỏa sức say mê với các bản nhạc chất lượng cao, tải nhạc không giới hạn và không cần xem nhiều quảng cáo.

Cách hủy gói cước DN90 Mobifone khi hết chu kỳ

Khi hết chu kỳ 30 ngày, hệ thống sẽ tự động gia hạn lại gói cước DN90. Nếu các bạn không muốn dùng gói này nữa thì nên chủ động hủy bỏ đi theo cú pháp tin nhắn sau đây: HUY DN90 gửi 999. Để kiểm tra dung lượng còn dư của gói: KT DATA gửi 999.

Gói DN90 Mobifone là một gói cước vô cùng tiện dụng cho các thuê bao khu vực 2. Ngoài ra, còn có rất nhiều gói 4G Mobifone 1 tháng khác mà bạn có thể tham khảo tại website. Hãy liên hệ đến tổng đài Mobifone để được hướng dẫn và giải đáp nhé!

Rate this post