Đăng ký gói CS3N Mobifone nhận 6GB/ngày trong 3 tháng

Thuê bao FastConnect thì nên đăng ký gói 4G Mobifone nào? “Dân chơi data” không thể bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói CS3N Mobifone Dcom để nhận ưu đãi data “siêu khủng” mỗi ngày. 

Gói CS3N là một trong các gói cước Dcom của Mobifone có khuyến mãi data hấp dẫn. Không lo gián đoạn đường truyền, tốc độ truy cập mạng vượt trội với ưu đãi 6GB/ngày. Cùng tổng đài Mobifone tham khảo ngay thông tin và cách đăng ký gói cước này trong  bài viết dưới đây.

Thông tin ưu đãi của gói CS3N Mobifone

Tên gói CS3N
Giá cước  270.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi 6GB/ngày
Thời hạn sử dụng  90 ngày (3 tháng)
Gia hạn Tự động gia hạn 
Đối tượng đăng ký
Thuê bao FastConnect phát triển mới từ ngày 01/9/2021

Đăng ký

Điều kiện đăng ký gói CS3N Mobifone

Gói CS3N của Mobifone được thiết kế dành cho sim FastConnect trả trước phát triển mới từ ngày 01/09/2021. Nếu bạn phân vân không biết thuê bao có đáp ứng được điều kiện từ nhà mạng để đăng ký gói cước không, hãy kiểm tra theo cú pháp: KT DSKM gửi 999. Gửi tin theo cú pháp này, khách hàng có thể yên tâm vì không mất phí gửi.

Cú pháp đăng ký gói CS3N Mobifone qua SMS

Tương tự như các gói cước thông thường, muốn đăng ký gói CS3N, khách hàng chỉ cần gửi tin nhắn tới tổng đài 9084. Cú pháp như sau:

TAI1 CS3N gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, CS3N là tên gói cước và 9084 là đầu số đăng ký dịch vụ

goi-cs3n-mobifone

Là gói cước Dcom Mobifone ưu đãi “khủng”, đăng ký thành công, thuê bao di động được nhận ngay 6GB data truy cập tốc độ cao mỗi ngày. Hệ thống sẽ cộng vào tài khoản khuyến mãi 6GB/ngày liên tục trong vòng 3 tháng (90 ngày).

Với số dung lượng ưu đãi này, người dùng có dịp trải nghiệm truy cập Internet tốc độ vượt trội để xem phim, nghe nhạc, chơi game,… hay nhiều hoạt động mạng khác. Chỉ với 270.000đ/3 tháng tương đương với 90.000/tháng, không sợ phát sinh cước phí hay gặp các vấn đề về mạng như wifi, CS3N chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước

Bên cạnh cú pháp đăng ký, dưới đây là một số cú pháp quan trọng mà bạn cần nắm rõ trong quá trình sử dụng các gói 4G Mobifone:

  • Khi muốn kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại của gói, soạn tin: KT DATA gửi 999.
  • Để tiết kiệm 270.000đ phí gia hạn chu kỳ mới, thuê bao di động nên chủ động hủy theo: HUY CS3N gửi 999.

Gói cước CS3N Mobifone mang tới dung lượng data lớn giúp khách hàng trải nghiệm Internet thoải mái với chi phí tiết kiệm. Cách đăng ký đơn giản, nhanh tay chia sẻ bài viết này cùng người thân, bạn bè và đồng nghiệp nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công!

Rate this post