Đầu số 079 là mạng gì và có ý nghĩa như thế nào?

Từ khóa:”Đầu số 079 là mạng gì?” đang được tìm kiếm rất nhiều trên mạng Internet. Đầu số này thuộc phụ trách của nhà mạng nào? Có gì đặc biệt ở đầu số này? Tìm hiểu thêm về đầu số này và ý nghĩa của chúng nhé. 

Đầu số 079 là mạng gì?

Theo quy định của Nhà Nước, cụ thể hơn là Bộ TT&TT về quy định thay đổi số thuê bao. Kể từ tháng 9/2018, thuê bao di động từ 11 số phải chuyển đổi sang 10 số. Quy định này áp dụng cho tất cả các nhà mạng viễn thông tại Việt Nam.

Bởi lẽ đó, nhiều khách hàng không để ý đến quy định mới nên còn ngỡ ngàng khi thấy các đầu số mới, trong đó có đầu số 079. Đầu số cũ của 079 là 0121 đổi sang, vì vậy ít người biết tới.

Ý nghĩa của đầu số 079

Chắc hẳn rất nhiều người thắc mắc đầu số 079 có ý nghĩa gì trong phong thủy. Nhiều người làm kinh doanh rất coi trọng vấn đề này để chọn sim may mắn cho mình.

Vẫn bắt đầu với con số 0 tròn chĩnh, con số này biểu thị cho sự khởi đầu tràn đầy sự may mắn, suôn sẻ. Có lẽ vậy, mà các thuê bao di động tại Việt Nam đều bắt đầu bằng số 0.

079-la-mang-gi

Rất nhiều khách hàng nhận định rằng số 7 là số không mang lại nhiều may mắn. Nhưng trong phong thủy cũng như Phật giáo, số 7 tượng trưng cho tự nhiên, những điềm tốt lành và bình an.

Cuối cùng là số 9, con số tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực. Số chín trong phiên âm tiếng Hán được gọi là cửu, thể hiện sự vĩnh cửu, trường tồn.

Mua đầu số 079 ở đâu?

Nói cách khác, khi kết hợp 3 số này lại với nhau mang đến ý nghĩa thần tài may mắn. Vì vậy, có rất nhiều khách hàng tìm mua sim đầu số 079. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, khách hàng sẽ muốn chọn sim số đẹp hay sim thường.

Nếu bạn chỉ cần tìm mua sim thường có đầu số 079, chỉ cần thực hiện 2 cách dưới đây:

+ Cách 1: Truy cập vào website của Mobifone – https://www.mobifone.vn/. Chọn mục Dịch Vụ Di Động ngay tại trang chủ và ấn nội dung Chọn Số. Giao diện ngay lập tức sẽ dẫn bạn tới giao diện hướng dẫn chọn sim có đầu số 079 cho bạn lựa chọn. Sau khi chọn xong, nhà mạng sẽ hiện ra thông báo bạn có muốn giữ số hay hủy. Nhấn vào giữ số, điền đầy đủ thông tin và hình thức thanh toán là xong.

+ Cách 2: Nếu bạn sợ mua sim online sẽ gặp nhiều rủi ro, có thể tới địa điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ và làm thủ tục đăng ký sim chính chủ. Lưu ý, khách hàng cần mang theo CMND/CCCD khi tới cửa hàng giao dịch.

Hy vọng rằng, bài viết của tổng đài Mobifone đã giúp bạn trả lời:”Đầu số 079 là mạng gì?”. Đấu số 079 mang ý nghĩa thần tài nên được nhiều khách hàng săn đón. Còn chần chừ gì mà chưa sở hữu cho mình 1 chiếc sim đầu số này nhỉ. Đừng quên tham khảo thêm nhiều đầu số Mobifone khác nữa bạn nhé.

Rate this post