Địa chỉ cửa hàng giao dịch Mobifone tại Thủ Đức, HCM

Thủ Đức thuộc thành phố Hồ Chí Minh đông dân và sử dụng mạng Mobifone khá phổ biến. Chính vì thế địa chỉ cửa hàng Mobifone tại Thủ Đức ở đâu là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố lớn với địa bàn trải rộng cùng mật độ dân cư đông đúc, để phục vụ cho quý khách hàng thuận tiện nhất thì ở quận nào trong thành phố nhà mạng Mobifone cũng đặt các cửa hàng giao dịch dịch vụ của nhà mạng này. Một trong những cửa hàng lớn mà khách hàng hay lui tới nhất là cửa hàng giao dịch Mobifone tại Thủ Đức, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cửa hàng này nhé.

Thông tin cửa hàng Mobifone  Thủ Đức

1. Cửa Hàng Mobifone Võ Văn Ngân

  • Địa chỉ: 384 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ, Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 2837225268
  • Giờ làm việc: 7:30 – 18:00

2. Cửa Hàng Mobifone Nguyễn Duy Trinh

  • Địa chỉ: 170 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, TP. Thủ Đức
  • Điện thoại: 2835350376
  • Giờ làm việc: 8:30 – 17:00

Những hoạt động được hỗ trợ tại các điểm giao dịch Mobifone tại Thủ Đức bởi nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng bao gồm: tư vấn cho quý khách những gói cước hợp lý của cả thuê bao điện thoại, hỗ trợ quý khách giải quyết các vấn đề như làm lại sim, chuyển đổi sim 3G sang sim 4G,… Tất cả những hoạt động này đều được diễn ra một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Một lưu ý cho tất cả những khách hàng của nhà mạng Mobifone là khi đến các cửa hàng giao dịch ở bất cứ nơi đâu thì đều cần mang theo chứng minh thư nhân dân và căn cước công dân để giao dịch được diễn ra thuận tiện.

Với những thông tin vô cùng hữu ích nêu trên, chúng tôi tin chắc rằng bạn đã hiểu rõ hơn về điểm giao dịch của Mobifone trên địa bàn quận Thủ Đức cũng như cách di chuyển đến cửa hàng này. Để nhiều người biết tới các thông tin trên hơn nữa bạn hãy like, comment và share bài viết này lên các trang mạng xã hội bạn sử dụng nhé.

Rate this post