Các cách chuyển hướng cuộc gọi Mobifone đơn giản nhất

Chuyển hướng cuộc gọi Mobifone giúp bạn quản lý được cuộc gọi tốt hơn, tránh bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng khi máy chính tắt nguồn, ngoài vùng phủ sóng,… Vậy bạn đã biết cách chuyển hướng Mobifone đơn giản nhất chưa? Tham khảo ngay các cách trong bài viết này nhé!

Call Forward Mobifone hay còn gọi là dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi Mobifone mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Dịch vụ này được khách hàng rất yêu thích sử dụng hơn nữa dịch vụ này hoàn toàn miễn phí, Mobifone không thu một đồng cước nào của người dùng. Vì vậy ngại gì không đăng ký chuyển hướng cuộc gọi Mobifone để thử nghiệm tính năng ngay.

Tại sao cần thực hiện chuyển hướng cuộc gọi Mobifone?

Chuyển tiếp cuộc gọi tới số điện thoại khác khi máy bận, khi quá 3 hồi chuông nhưng không trả lời, thuê bao tắt máy, thuê bao ngoài vùng phủ sóng. Những nguyên nhân này có thể sẽ khiến chủ nhân số điện thoại bị nhỡ những cuộc gọi quan trọng. Vì vậy nên thực hiện chuyển tiếp cuộc gọi khi chẳng may rơi vào những trường hợp này.

Chuyển hướng cuộc gọi nội mạng Mobifone hoàn toàn miễn phí

Ngoài ra trong thời gian bạn không muốn nghe điện thoại muốn chuyển cuộc gọi đến số máy khác để nhận hộ, xử lý công việc thay bạn hoàn toàn có thể thực hiện chuyển tiếp tất cả các cuộc gọi. Tính năng này hoàn toàn rất phù hợp với những người quá bận rộn công việc.

Các cách chuyển tiếp cuộc gọi Mobifone

1. Cài đặt chuyển hướng cuộc gọi ngay trên điện thoại

Rất nhiều khách hàng sử dụng tính năng chuyển tiếp cuộc gọi Mobifone và được thiết lập ngay trên điện thoại. Hầu hết trên tất cả các dòng máy trên thị trường đều đã cho phép người dùng tự cài đặt chuyển hướng cuộc gọi ngay trên điện thoại. Hãy áp dụng cách cài đặt dưới đây với dòng máy của bạn đang sử dụng nhé!

Loại máy Tiếng Việt Tiếng Anh (English)
NoKia Cài đặt/ Cài đặt cuộc gọi/ Chuyển hướng Setting/ Call settings/ Call divert
Samsung Dịch vụ mạng/ Chuyển cuộc gọi Network services/ Call Diverting
Sony Ericsson Thông tin cuộc gọi/ Chuyển cuộc gọi Calls/ Divert Call
Panasonic Điện thoại của tôi/ Cài đặt điện thoại/ Chuyển cuộc gọi/ Thoại My Phone/ Phone setting/ Call Divert/ Voice Call
Motorola Cài đặt/ Chuyển máy/ Thoại Settings/ Call Divert/ Voice Call
LG Mobile Chuyển cuộc gọi Call Divert
Blackberry Lựa chọn/ Quản ký cuộc gọi/ Chuyển cuộc gọi/ Chọn các chế độ muốn sử dụng. Options/ Call Management/ Call Forwarding
Iphone Cài đặt/ Điện thoại/ Chuyển cuộc gọi/ Chọn các chế độ muốn sử dụng Setting/Phone/Call Forwarding
Innostream Dịch vụ mạng/ Chuyển cuộc gọi Network Service/ Call divert
Siemens Dịch vụ mạng/ Chuyển cuộc gọi Network Service/ Call diverting

2. Cài đặt chuyển hướng cuộc gọi bằng mã USSD

Nếu không biết phần cài đặt chuyển hướng cuộc gọi Mobifone trên điện thoại, bạn hoàn toàn có thể chủ động cài bằng mã USSD. Thao tác nhanh trên bàn phím vô cùng tiện lợi, hãy lưu lại các bước sau đây sử dụng khi cần thiết.

Các trường hợp chuyển tiếp cuộc gọi Thao tác bấm trên bàn phím Kiểm tra chuyển tiếp Hủy
Chuyển tất cả cuộc gọi **21*số điện thoại#Gọi *#21#Gọi ##21#Gọi
Chuyển khi máy bận  **67*số điện thoại# Gọi *#67#Gọi ##67#Gọi
Chuyển khi không trả lời sau 30s **61*số điện thoại# Gọi *#61#Gọi ##61#Gọi
Chuyển khi không liên lạc được **62*số điện thoại# Gọi *#62#Gọi ##62#Gọi
Huỷ tất cả chuyển tiếp ##002#Gọi

Lưu ý khi sử dụng chuyển hướng cuộc gọi Mobifone

Chuyển hướng cuộc gọi Mobifone chỉ được miễn phí chuyển tới thuê bao cùng mạng. Như vậy chỉ những thuê bao Mobifone khi thực hiện chuyển cuộc gọi cho nhau mới không bị tính phí, số lượng cuộc gọi được chuyển không giới hạn. Ngoài ra đối với VNPT cố định, Gphone cũng không bị tính phí.

Đối với các thuê bao không cùng mạng Mobifone khi thực hiện chuyển hướng cuộc gọi sẽ bị tính cước phí theo mức hiện hành.

Không thể sử dụng song song dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA khi đang dùng chuyển hướng cuộc gọi. Vì vậy khách hàng Mobifone bắt buộc chỉ được lựa chọn 1 trong 2 dịch vụ.

Rate this post