Xem bóng đá có tốn dung lượng 3g không?

Xem một trận bóng đá 90 phút tốn bao nhiêu data. Trong các gói cước 3g Vinaphone hiện nay, để xem bóng đá, video… thì nên đăng ký gói nào?

Bóng đá là môn thể thao yêu thích của nhiều người. Thay vì xem bóng đá trên truyền hình, nhiều người lại có thói quen xem bóng đá ngay trên điện thoại của mình. Nếu nơi bạn ở có WiFi, việc theo dõi những trận bóng hay sẽ không phải là điều gì đáng lo ngại. Vậy nếu không có wifi thì sao? Lúc này đăng ký 3g là một giải pháp.

Khi đăng ký các gói cước 3g, bạn sẽ nhận được dung lượng data nhất định để truy cập mạng. Số dung lượng data này giúp bạn truy cập mạng đọc báo, xem video, lướt Facebook…

Xem bóng đá có tiêu tốn dung lượng data không? Câu trả lời là có.

Dựa vào nhu cầu sử dụng Internet trên thực tế, nhà mạng Vinaphone định ước về thời gian cùng số data tương ứng như sau:

1 phút lướt Internet (đọc báo/facebook) = 1MB

1 phút xem video, xem phim = 4MB

1 phút nghe nhạc trực tuyến = 1MB

1 lần cập nhật/bình luận/gửi tin nhắn qua mạng xã hội (facebook, Zalo,…) = 20KB

1 lần nhận và gửi email = 10KB

Một trận bóng thường kéo dài 90 phút, chưa tính thời gian bù giờ, hiệp phụ… Nếu bạn muốn dùng 3g để theo dõi trọn vẹn một trận bóng thì nên cân nhắc nhé. Cũng tốn kém lắm đấy!

Đăng ký VD89 nhận data xem bóng đá thả ga

Chỉ với 89.000 đồng, bạn sẽ nhận được 60 GB data tốc độ cao để truy cập mạng Internet. 2GB mỗi ngày giúp bạn thoải mái xem bóng đá, xem film và lướt Facebook. VD89 được đánh giá là một trong những gói cước 3g có dung lượng data lớn của Vinaphone.

Để đăng ký sử dụng gói cước VD89, soạn tin nhắn theo cú pháp:

DATA VD89 gửi 1544

– Dung lượng data: 60 GB

– Giá cước: 89.000 đồng/30 ngày

– Cước phát sinh: mua thêm data

– Đối tượng áp dụng: Mua sim mới của Vinaphone, sim VD89, sim VD89P; Sim được chọn ngẫu nhiên từ hệ thống của Vinaphone; Thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mại mời đăng ký gói VD89.

Những trận bóng hay còn đang đợi phía trước, đừng để kết nối mạng trở thành vấn đề nghiêm trọng ngăn cản tình yêu đối với bóng đá của bạn!

Để tham khảo các gói cước 3g4g Vinaphone khác, truy cập website: https://dangky3g4g.com/

Rate this post