Tải app MobiFone NEXT nhận lì xì 15.000đ vào tài khoản chính

Tải app MobiFone NEXT nhận lì xì 15.000đ vào tài khoản chính tham gia ưu đãi sẽ có thêm thật nhiều cơ hội gia tăng năng lượng chào đón năm mới. Theo đó những thuê bao MobiFone mới tải ứng dụng lần đầu sẽ nhận được 15k vào TKC, nếu giới thiệu thành công cho các thuê bao khác sẽ tiếp tục nhận thêm 5K vào TKC. Nhận lì xì không giới hạn vậy nên đừng bỏ lỡ bạn nhé!

Thông tin khuyến mãi từ MobiFone Next

  • Thời gian áp dụng chương trình: Từ nay – hết ngày 23/01/2019.
  • Phạm vi khuyến mãi nhận lì xì: Toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao di động MobiFone trả trước, trả sau đã hoặc chưa tải ứng dụng MobiFone Next đều có thể tham gia nhận lì xì.
  • Chương trình của MobiFone Next không giới hạn số lượng thuê bao giới thiệu vậy nên bạn có thể tận dụng cơ hội này để gia tăng thêm tài khoản cho mình. ( Với mỗi lần giới thiệu thành công cho các thuê bao khác bạn sẽ nhận thêm 5K vào TKC)

tai ung dung mobifone next

Tận hưởng thêm nhiều tính năng tuyệt vời từ MobiFone Next

Hướng dẫn tải ứng dụng MobiFone Next nhận lì xì

Để tải ứng dụng MobiFone Next bạn cần kết nối Internet với tốc độ đường truyền ổn định và thực hiện như sau:

  • Truy cập CH Play hoặc App Store tìm kiếm và thực hiện tải ứng dụng MobiFone Next về điện thoại.

Cách nhận lì xì từ MobiFone Next

  • Tải ứng dụng thành công bạn nhập mã MBFNEXT cho giao dịch đầu tiên (7 ngày kể từ thời điểm đăng nhập thành công) sẽ được cộng 15.000đ vào tài khoản chính. Hệ thống cũng sẽ gửi cho bạn 1 mã giới thiệu để bạn có thể giới thiệu cho người thân và nhận thêm tiền.
  • Giới thiệu bạn bè tải thành công ứng dụng có nhập mã giới thiệu sẽ được cộng 5000đ vào tài khoản chính.
  • Ngoài ra, sau khi hoàn tất giao dịch (thông qua mã giới thiệu) bạn bè người thân của bạn cũng sẽ được tặng 10.000đ vào tài khoản di động.

Tải ứng dụng MobiFone Next nhận lì xì vừa giúp gia tăng tài khoản chính cho thuê bao của bạn vừa tăng thêm tiền cho người thân. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay nào!

Rate this post