Những nơi tốt nhất để đi mua sắm ở Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long tuy không phải địa điểm mua sắm lý tưởng, nhưng có một vài lựa chọn để cho bạn có thể mua sắm những đồ dùng cần thiết, quà tặng cũng rất chất lượng. Nếu bạn quan tâm thì hãy theo dõi những gợi ý dưới đây nhé!

Chợ Hạ Long

Chợ Hạ Long nằm ở trung tâm của Thành phố Hạ Long nên rất thuận tiện đi lại. Đây là một nơi đầy màu sắc và sôi động, khi các khu chợ phát triển, đầy những quầy hàng được bày bởi những người dân tại đây. Tại đây, các bạn có thể mua được các loại thịt, hải sản tươi sống, trái cây…tùy theo nhu cầu của mình.

cho-ha-long

Thông tin:

Giờ mở cửa: từ sáng sớm đến 21h15 hàng ngày.

Địa chỉ: Vạn Xuân, P. Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Trung tâm thương mại Bãi Cháy

Trung tâm thương mại Bãi Cháy là một điểm đến nhỏ hơn một chút so với chợ Hạ Long. Đây thực sự là một khu vực mua sắm địa phương, với rất ít khách du lịch nên đây là nơi dành cho trải nghiệm mua sắm đích thực của người Việt. Đi chợ Bãi ​​Cháy để mua sản phẩm tươi và quần áo giá rẻ. Giờ mở cửa thay đổi một chút tùy thuộc vào thời tiết, vì vậy hãy đi vào sáng sớm hoặc chiều để đảm bảo bạn có thời gian đi bộ xung quanh.

tttm-bai-chay

Thông tin:

Giờ mở cửa: từ sáng sớm đến 18:00/19:00 hàng ngày.

Địa chỉ: Đường Anh Đào, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh.

Chợ nổi Hạ Long

Bạn sẽ phải dậy sớm để có cơ hội thưởng thức những loại trái cây tươi tuyệt vời được cung cấp tại Chợ nổi của Hạ Long. Thanh long, sầu riêng, vải thiều và xoài đều có sẵn để mua từ khoảng 5h sáng cho đến khi mặt trời lên cao và trời quá nóng. Hãy nhớ mang theo máy ảnh của bạn để có thể chụp những bức ảnh tuyệt vời.

cho-noi-ha-long

Vì những khu chợ nổi này nằm trên những chiếc thuyền nhỏ được chèo bởi những người phụ nữ địa phương, chúng rất lưu động và thường có thể được tìm thấy xung quanh các khu du lịch.

Vincom Plaza Thành phố Hạ Long

Trải nghiệm mua sắm sang trọng hơn được cung cấp tại Vincom Plaza. Trung tâm mua sắm khổng lồ này có nhiều chuỗi quốc tế cũng như một số thương hiệu Việt Nam. Có nhà vệ sinh, ngân hàng, ATM và các cửa hàng cà phê nổi tiếng như Tây Nguyên. Giá cả ở đây sẽ cao hơn một chút so với giá ở chợ ngoài trời nhưng du khách có thể dễ dàng dành cả ngày ở đây, duyệt qua các cửa hàng và ăn uống trong khu ẩm thực.

Thông tin:

Giờ mở cửa: 09:00 – 22:30 hàng ngày.

Địa chỉ: Vincom Plaza, L3-08, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Trên đây là những thông tin về các địa điểm tại Hạ Long các bạn có thể mua sắm khi tham quan tại đây. Các bạn cũng có thể lựa chọn du thuyền hạ long giá rẻ để có thêm những trải nghiệm hấp dẫn khi đến Hạ Long.

5 (100%) 1 vote