MobiFone ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” 500 triệu đồng

Ngày 17/10/2018, MobiFone đã ủng hộ quỹ “Vì người nghèo”- Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không ai bị bỏ lại phía sau” 500 triệu đồng.

Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không ai bị bỏ lại phía sau” do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức vào ngày 17/10/2018. Đây là ngày Quốc tế chống đói nghèo và cũng chính là ngày Vì người nghèo Việt Nam.

Tham dự chương trình có Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân; Trưởng ban Tổ chức T.Ư Phạm Minh Chính; Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh; Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ; Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn.

Trong khuôn khổ chương trình, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty đã đại diện MobiFone ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” số tiền 500 triệu. Đây là hành động ý nghĩa với mong muốn thực hiện trách nhiệm của MobiFone với xã hội và động viên, chia sẻ một phần khó khăn với các gia đình là hộ nghèo trên cả nước.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng đã đại diện MobiFone trao số tiền 500 triệu đồng ủng hộ quỹ “Vì người nghèo”

Trả lời báo chí tại chương trình, ông Nguyễn Mạnh Hùng chia sẻ: “Tôi rất là hạnh phúc và tự hào khi đại diện cho MobiFone tham gia chương trình ý nghĩa như thế này. Tôi nghĩ là để một xã hội hạnh phúc tất cả mọi người phải có một cuộc sống ổn định, một gia đình hạnh phúc. Những người có điều kiện nên giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn bởi đây chính là truyền thống tốt đẹp “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta. Tôi đồng cảm với khẩu hiệu “Không để ai bị bỏ lại phía sau” vì truyền tải được đầy đủ ý nghĩa văn hóa dân tộc Việt Nam”.

Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không ai bị bỏ lại phía sau” được tổ chức hàng năm đã khơi dậy được tinh thần tương thân tương ái, lan tỏa những thông điệp nhân văn tới cộng đồng.

Năm nay, là lần thứ 17 chương trình diễn ra thành công với sự đồng hành của các tổ chức, cá nhân, tập thể, doanh nghiệp, các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng… Chương trình năm 2018 đã nhận được hơn 857 tỷ đồng đăng ký ủng hộ Quỹ Vì người nghèo. Đây là một số tiền lớn, thiết thực, đóng góp to lớn vào công cuộc giảm nghèo bền vững và xây dựng nông thôn mới ở nước ta.

MobiFone đã ủng hộ cho chương trình trong nhiều năm qua với mong muốn tạo điều kiện cho những người nghèo có cơ hội thoát nghèo và được sống ấm no, hạnh phúc.

Trong quá trình phát triển, MobiFone cũng tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa như tổ chức chuỗi chương trình An sinh xã hội và phát triển cộng đồng. Đặc biệt, MobiFone có nhiều năm đồng hành cùng Quỹ Phẫu thuật nụ cười giúp phẫu thuật cho hàng ngàn trẻ em bị khuyết tật ở môi. Bên cạnh đó, mỗi đơn vị, CBCNV MobiFone đều tích cực tham gia các chương trình ủng hộ về người nghèo hay phòng chống bão lụt. Nghĩa cử cao đẹp đó thể hiện trách nhiệm với cộng đồng của MobiFone và đây cũng là một trong những giá trị cốt lõi của Tổng công ty.

Rate this post