MobiFone ra mắt gói cước Super Data Roam: Chẳng lo đổi sim, thỏa thích 3G khi đi du lịch nước ngoài

Từ ngày 01/11/2018, chỉ với gói cước Super Data Roam người dùng MobiFone có tới 30GB data trong vòng 30 ngày thỏa thích kết nối data tại Singapore, Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Campuchia.

Hiện nay, một số nhà mạng tại Việt Nam đã cung cấp gói cước chuyển vùng quốc tế (CVQT) cho khách hàng. Tuy nhiên, chi phí cho mỗi lần sử dụng khá đắt đỏ khiến nhiều người nghĩ tới việc mua sim điện thoại mới tại quốc gia mà họ ghé thăm.

Thấu hiểu khó khăn đó của người dùng, MobiFone ra mắt gói cước Super Data Roam từ ngày 01/11/2018 cho phép thuê bao của MobiFone sử dụng dịch vụ CVQT data với giá tiệm cận với giá cước nội địa. Dung lượng của Super Data Roam lên tới 30GB và là gói cước có ưu đãi lớn nhất hiện nay.

Chỉ với 299.000 VNĐ, khi đăng ký gói cước Super Data Roam bạn sẽ nhận được 30GB data sử dụng trong vòng 30 ngày. Hiện tại, Super Data Roam được áp dụng cho các khách hàng chuyển vùng tới 06 quốc gia/vùng lãnh thổ: Singapore, Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào, Campuchia. Ví dụ, bạn có thể sử dụng 15GB tại Campuchia và 15GB còn lại tại Hàn Quốc trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói cước thành công.

Hãy cùng xem các quốc gia/vùng lãnh thổ và nhà mạng áp dụng cho gói cước nhé:

STT

Quốc gia/Vùng lãnh thổ

Mạng

Mã TADIG

1

Lào

Tigo

LAOTL

2

Cambodia

Smart Axiata

KHMSM, KHML1, KHMSC

3

Hàn Quốc

KT

KORKF

4

Nhật Bản

Softbank

JPNJP

5

Hong Kong

CSL

HKGTC, HKGNW, HKGM3, HKGMC

6

Singapore

Singtel, StarHub

SGPST, SGPSH

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Không còn phải lo mua sim, tháo lắp bất tiện, giờ đây chỉ bằng một tin nhắn bạn có thể chuyển vùng quốc tế trong nháy mắt và tận hưởng chuyến đi của mình. Hãy lên kế hoạch vi vu ngay và đừng quên soạn tin “DK RU” gửi 999 để thoải mái “check in” mà không phải lo lắng về giá cước hay dung lượng data.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách truy cập Super Data Roam hoặc vui lòng liên hệ tổng đài 9090.

Rate this post