Mobifone khuyến mãi 20% nạp thẻ ngày 15/5/2019

Nhà mạng Mobifone tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp dành cho các thuê bao Mobifone trả trước trong ngày vàng 15/5/2019. Đây là cơ hội gia tăng tài khoản hấp dẫn để các bạn có thể gia tăng tiền và tài khoản.

Khi có tiền nhiều trong tài khoản, các bạn có thể thoải mái nhắn tin, gọi điện và đăng ký các gói cước 3G, 4G Mobifone hấp dẫn. Hãy bắt lấy cơ hội và tranh thủ nạp thật nhiều trong chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 15/5/2019 tới của Mobifone quý khách nhé.

Thông tin chi tiết khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 15/5/2019

Đối tượng nạp thẻ: Tất cả các thuê bao di động trả trước của Mobifone dù đang hoạt động hay bị khóa chiều đều có thể tham gia chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 15/5/2019.

mobifone-khuyen-mai-20-gia-tri-the-nap-15-5-2019

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày vàng 15/5/2019, chương trình sẽ được triển khai vào tất cả các khung giờ trong ngày vàng khuyến mãi nên quý khách có thể thoải mái chọn lựa thời điểm nạp thẻ thuận tiện nhất để gia tăng tài khoản.

– Hình thức nạp thẻ: Không chỉ không giới hạn đối tượng, khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng mạng Mobifone lần này cũng không quy định hình thức nạp tiền nên quý khách được tự do chọn hình thức nạp thẻ, một số hình thức nạp thẻ quý khách có thể tham khảo

Nội dung ưu đãi của CTKM ngày vàng Mobifone 15/5/2019

Khi các bạn nạp thẻ thành công trong ngày vàng khuyến mãi 15/5 sẽ được tận hưởng ưu đãi hấp dẫn như sau: Khuyến mãi cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, ưu đãi sẽ cộng dồn cho tất cả các lần nạp thẻ.

10% giá trị tiền khuyến mãi vào tài khoản KM2T 

10% gía trị tiền khuyến mãi vào tài khoản KM3T

+ Hạn dùng của tài khoản khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ thành công.

Cơ hội tận hưởng khuyến mãi nạp thẻ chỉ diễn ra duy nhất ngày vàng 15/5 nên quý khách hãy tranh thủ nạp thật nhiều để có số dư rủng rỉnh sức dụng suốt tháng nhé. Sau khuyến mãi ngoài việc kết nối liên lạc quý khách hãy dành ra một khoản chi phí để đăng ký thêm các gói data 4G Mobifone để tận hưởng thêm lưu lượng siêu khủng phục vụ nhu cầu lướt web giải trí nữa nhé.

Rate this post