Mẹo tắt hiển thị đã xem khi đọc tin nhắn trên Facebook

Thật dễ tạo cho người nhắn tin cho bạn trên Messenger Facebook sự khó chịu khi biết được bạn đã đọc tin nhắn mà không trả lời. Trong trường hợp bạn chưa kịp trả lời tin nhắn ngay hoặc không muốn trả lời tin nhắn nhưng không muốn người gửi tin cảm thấy khó chịu với 2 chữ “Đã xem” thì bạn có thể áp dụng mẹo đọc tin nhắn Messenger trên Facebook mà không hiện Đã xem ngay dưới đây.

Cách đọc tin nhắn Messenger Facebook mà không hiện Đã xem

Cách đọc tin nhắn Messenger Facebook mà không hiện Đã xem trên điện thoại

Hiện tại trên ứng dụng Messenger Facebook chưa có chức năng bật/tắt trạng thái Đã xem nên để đọc tin nhắn mà bên người gửi vẫn không thấy dòng chữ Đã xem thì bạn sử dụng mẹo bằng cách bật chế độ máy bay (Airplane) trên điện thoại lên rồi mới đọc tin nhắn, sau khi đã đọc được nội dung tin nhắn, bạn tắt ứng dụng đi rồi mới tắt chế độ máy bay để máy hoạt động lại bình thường, như vậy người gửi bên kia sẽ không biết được bạn đã đọc tin nhắn hay chưa vì bên người gửi không hiển thị trạng thái Đã xem.

Cách bật chế độ máy bay trên iPhone đó là bạn vuốt từ dưới màn hình lên để mở Control Center, sau đó nhấn vào biểu tượng máy bay.

tắt hiển thị đã xem khi chat trên Fcebook

Trên điện thoại Android, để bật chế độ máy bay bạn vuốt trên màn hình từ trên xuống để mở trình đơn, tiếp theo là nhấn chọn vào hình máy bay.

tắt hiển thị đã xem khi chat trên Fcebook

Mẹo đọc tin nhắn Facebook không hiện Đã xem trên máy tính

Cũng giống như trên điện thoại, khi bạn đăng nhập Facebook trên máy tính thì Facebook cũng không có chức năng cài đặt bật/tắt trạng thái “Đã xem”. Tuy nhiên, nếu bạn mở Facebook trên trình duyệt Chrome thì có thể cài đặt tính năng Unseen for Facebook có sẵn của trình duyệt để tắt tính năng “Đã xem” trên Facebook. Để cài đặt tính năng Unseen for Facebook, bạn vào địa chỉ chrome://apps, nhấn chọn Web Store, sau đó tìm tiện ích Unseen, tại kết quả Unseen for Facebook bạn nhấn Add to Chrome (Thêm vào Chrome). Sau khi cài đặt tính năng Unseen for Facebook thành công, bạn có thể yên tâm đọc tin nhắn trên Facebook mà không sợ làm người gửi khó chịu khi bạn chưa thể trả lời tin nhắn ngay.

tắt hiển thị đã xem khi chat trên Fcebook

tắt hiển thị đã xem khi chat trên Fcebook

tắt hiển thị đã xem khi chat trên Fcebook

Chọn thêm vào Chrome tính năng Unseen for Facebook

tắt hiển thị đã xem khi chat trên Fcebook

Hy vọng với mẹo tắt hiển thị trạng thái Đã xem khi chat trên Facebook mà tongdaimobifone.vn hướng dẫn ở trên sẽ giúp bạn thoải  mái trò chuyện cùng bạn bè mà không sợ bạn bè giận khi chưa kịp trả lời tin nhắn.

Rate this post