Lịch làm việc của Mobifone vào ngày tết dương, tết âm 2019

Lịch làm việc của MobiFone vào ngày tết dương, tết âm 2019 đã được lên kế hoạch một cách chi tiết nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng. Do bận rộn công việc nên có rất nhiều người đã  chọn ngày ngày nghỉ, lễ, tết để đến các cửa hàng Mobi thực hiện các giao dịch cần thiết. Vậy MobiFone có làm việc trong ngày lễ, tết hay không?

Lịch làm việc của tổng đài MobiFone tết 2019

Trong tất cả các ngày nghỉ lễ, ngày tết dương lịch, tết âm lịch kênh tổng đài chăm sóc khách hàng của MobiFone đều hoạt động 24/24 như ngày thường.

Vậy nên bạn có thể an tâm liên hệ tổng đài Mobi mọi lúc, mọi nơi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các điện thoại viên.

Lịch làm việc của cửa hàng MobiFone dịp tết 2019

Hệ thống cửa hàng MobiFone cũng sẽ được mở cửa trên phạm vi toàn quốc. Tại mỗi tỉnh thành các cửa hàng lớn/ cửa hàng giao dịch chính của MobiFone đều hoạt động phục vụ khách hàng.

Cửa hàng MobiFone sẽ mở cửa trong tất cả các ngày nghỉ lễ, tết dương lịch, tết âm lịch 2019 là những cửa hàng vừa có giao dịch chăm sóc khách hàng vừa bán máy, bán các phụ kiện điện thoại. Bạn nên liên hệ với tổng đài để được cung cấp địa chỉ chính xác nhất tại tỉnh thành của mình,

Thời gian mở cửa của cửa hàng đó là: Mở cửa từ 7h30 – 17h30 hoặc đến 19h30 hoặc 22h00 tùy vào cửa hàng.

Hy vọng thông qua lịch làm việc của MobiFone dịp tết 2019 bạn sẽ có thể chủ động hơn trong việc liên hệ với nhà mạng để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!

Rate this post