Khuyến mãi MobiFone 20% ngày 22/1/2019 với 2 chương trình

Sắp đến các thuê bao trả trước có thể nạp đầy tài khoản của mình với chương trình khuyến mãi MobiFone 20% thẻ nạp ngày 22/1/2019. Đặc biệt là có đến 2 chương trình khuyến mãi trong ngày 22, bạn có thể chọn hình thức nạp tiền trực tuyến hoặc nạp thẻ thông thường đều được. Cùng tìm hiểu chi tiết về khuyến mãi MobiFone trong tháng 1 này bạn nhé!

Thông tin chung về khuyến mãi 20% MobiFone ngày 22/1/2019

  • Thời gian triển khai: Áp dụng trong 1 ngày 22/1/2019.
  • Chi tiết chương trình khuyến mãi: 2 chương trình là:
    • Ưu đãi nạp tiền trực tuyến trên MobiFone Next.
    • Ưu đãi dành cho thuê bao nhận được tin nhắn

Nội dung khuyến mãi MobiFone ngày 22/1/2019

Tham gia bất kỳ chương trình khuyến mãi Mobi ngày 22/1 nào thì bạn cũng sẽ được cộng ngay 20% giá trị thẻ nạp, Cụ thể như sau:

  • Cộng ngay 20% giá trị thẻ nạp. Cộng 10% vào tài khoản KM2T MobiFone, cộng 10% vào tài khoản KM3T MobiFone
  • Chương trình khuyến mãi không giới hạn số lần nạp thẻ và giá trị thẻ nạp.
  • Tiền ưu đãi trong tài khoản KM2T và KM3T có thời gian sử dụng là 15 ngày – tính từ thời điểm cộng ưu đãi. Không sử dụng hết tiền trong thời gian khuyến mãi thì tài khoản sẽ không được bảo lưu.

khuyen mai MobiFone

Tận hưởng tài khoản kếch xù thoải mái sẻ chia

Đối tượng và Quy định nạp tiền theo từng chương trình khuyến mãi MobiFone
MobiFone có quy định rõ về đối tượng tham gia cũng như hình thức nạp tiền được ưu đãi cho từng chương trình vậy nên bạn cần cập nhật thông tin dưới đây để tránh nhầm lẫn.

Chương trình Khuyến mãi trực tuyến Thuê bao nhận được tin nhắn
Đối tượng Thuê bao trả trước đang hoạt động, bị chặn 1 chiều, bị chặn 2 chiều còn trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng. Không áp dụng cho thuê bao Fast Connect. Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài MobiFone. Soạn KMNT gửi 901 để biết mình có được tham gia hay không.
Hình thức nạp tiền Nạp tiền trên ứng dụng MobiFone Next. Áp dụng tất cả các hình thức nạp tiền hiện hành. Không áp dụng chuyển tiền từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính.
Tham gia ngay chương trình khuyến mãi MobiFone 20% ngày 22/1/2019 để nhận ngay tài khoản thật kếch xù bạn nhé! Chúc các bạn nạp thẻ thành công

Rate this post