Hướng dẫn nạp thẻ Free Fire Viettel qua tin nhắn SMS

Free Fire là một trong những game Mobile hot nhất hiện nay được rất nhiều người chơi. Kể từ ngày 7/8/2018, Garena đã phối hợp cùng Viettel để mang lại phương thức nạp thẻ tiện lợi nhất. Cùng tìm hiểu cách nạp thẻ Free Fire Viettel qua tin nhắn SMS để chuyển thành kim cương trong game.

Các bạn tham gia game Free Fire sẽ được nhập vai hành động bắn súng sinh tồn, chiến đấu để trở thành người chơi sống sót cuối cùng trong game và giành chiến thắng. Để có các vật phẩm và vũ khí chất lượng trong game thì cần sử dụng kim cương để tiến hành mua. Nếu bạn đang dùng mạng Viettel thì có thể tham khảo bài viết dưới đây để nạp kim cương vào tài khoản thông qua tin nhắn dễ dàng.

Cách nạp thẻ Free Fire qua tin nhắn Viettel

Để nạp thẻ được vào Free Fire qua tin nhắn của Viettel thì trước hết các bạn cần phải có tài khoản của game này.

cach-nap-the-freefire-viettel

Bước 1: Truy cập vào website napthe.vn rồi tiến hành đăng nhập thông qua tài khoản Garena hoặc tài khoản Facebook. Đây là trang website nạp thẻ chính thức của Garena nên các bạn có thể yên tâm.

Bước 2: Tại đây sẽ hiện ra các game của garena hiện đang phát hành như Liên quân Mobile, Liên minh huyền thoại, FiFa Online 4. Các bạn chọn vào biểu tượng game có chữ “Free Fire” để tiến hành nạp thẻ.

nap-the-freefire-viettel

Bước 3: Khi đã click vào sẽ hiện ra các hình thức để bạn nạp kim cương Free Fire. Sẽ có rất nhiều hình thức ở đây như: nạp bằng thẻ ATM, nạp bằng ví airpay, nạp bằng thẻ Garena…

nap-the-freefire-viettel-sms

Tại đây, các bạn chọn biểu tượng Viettel SMS để tiến hành nạp thẻ. Các bạn lựa chọn gói cước muốn nạp với mệnh giá tương ứng rồi bấm vào “Xử lý thanh toán”, hệ thống sẽ tự động tạo cú pháp nhắn tin cho bạn.

Bước 4: Nếu truy cập trên thiết bị di động, khác hàng chỉ cần chấp nhận để hệ thống tạo tin nhắn (hoặc copy toàn bộ cú pháp vào tin nhắn) và gửi đến 9029.

Nếu truy cập trên PC, khách hàng cần gõ lại nội dung cú pháp vào tin nhắn và cần ghi đúng những gì đã hiển thị, kể cả chữ hoa, chữ thường, dấu cách rồi gửi đến tổng đài 9029.

Sau khi nhắn tin thành công, bạn sẽ nhận được thông báo nạp tiền thành công. Vậy là xong cách nạp kim cương Free Fire thông qua tin nhắn SMS Viettel.

Lưu ý khi nạp thẻ Free Fire Viettel

– Mỗi thuê bao Viettel được nạp tối đa 1.000.000 VNĐ / 1 ngày qua dịch vụ Viettel SMS. Giới hạn này được áp dụng cho dù bạn nạp 1 hay nhiều tài khoản game khác nhau.

– Mỗi tài khoản game có thể nhận được tiền nạp từ các thuê bao khác nhau vào không có giới hạn nạp.

– Thanh toán chỉ áp dụng cho tài khoản gốc.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách nạp thẻ vào game Free Fire qua tin nhắn SMS. Hi vọng với hướng dẫn này bạn sẽ nhanh chóng bổ sung được kim cương chiến đấu khô máu cùng các đối thủ trong đấu trường sinh tồn.

3.7 (73.33%) 6 votes